Xe bánh bò Thốt Nốt 5 vị chị Ù giữa trung tâm Sài Gòn ai ăn cũng mê

Xe bánh bò Thốt Nốt 5 vị chị Ù giữa trung tâm Sài Gòn ai ăn cũng mêĐây là xe bánh bò Thốt Nốt chị Ù bán dọc tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1. Hiện chị bán bánh bò Thốt nốt có 5 vị gồm: bánh bò Thốt Nốt truyền thống, bánh bò Thốt Nốt Phô mai, bánh bò Thốt Nốt socola, bánh bò Thốt nốt Trà Xanh, bánh bò Thốt nốt dâu tây… Giá trung bình mỗi cái bánh bò thốt nốt này từ 5 – 12k, tuỳ theo vị của nó.

Chị Ù kể, chị bán món bánh bò Thốt Nốt này 5 năm nay và đi từ 15h chiều đến 0h sáng hôm sau, chủ yếu đi lại di động dọc tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai. Tầm chiều thì khách thưa thớt nhưng đến tối thì khách kéo đến nườm nượp để thương thức món bánh bò Thốt Nốt 5 vị của chị. Xin mời mọi người xem của về bánh bò Thốt Nốt 5 vị của Ẩm thực và Du lịch mà thi thoảng có đi ngang qua thì nhớ ghé đến mua ăn thử.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn:https://issep2014.org/

Tagged In: