Virus Corona – Cảnh tượng như phim kinh dị Zombie

Virus Corona – Cảnh tượng như phim kinh dị Zombie#VirusCorona #CoronaVirus #Wuhan

•Hạn chế đến nơi đông người như lễ hội, chùa chiền (nên đi tản ra vào ngày ít đông)…
•Mang theo dung dịch rửa tay, thường xuyên rửa tay kỹ càng nhất là sau khi chạm vào những nơi như cửa ra vào, nút bấm thang máy, tay vịn, bắt tay, vô tình chạm vào người khác
•Luôn mang khẩu trang khi ra ngoài, thay khẩu trang mới cho lần sau.
•Ngay khi có triệu chứng hắt hơi, nóng sốt… cần đến trạm y tế gần nhất ngay.

____
Những người Trung Quốc, được cho là cư dân ở khu vực tâm bão dịch bệnh là thành phố Vũ Hán, lăn ra ốm ngay trên đường tạo nên cảnh tượng hệt như phim kinh dị.

Chưa dừng lại ở đó, dân mạng Twitter mới đây còn truyền tay nhau những đoạn clip được hoc là ghi lại hình ảnh người dân Trung Quốc, nhiều khả năng là ở Vũ Hán, đang đi trên đường bình thường vì đột ngột ngã xuống đất trong khi miệng thì nôn ra máu. Mọi người xung quanh chạy đến giúp nhưng không thể giúp tình hình khá hơn. Ngoài ra, còn có đoạn clip quay cảnh người đàn ông mặt dính đầy máu của chính mình nằm giữa đường được lực lượng y tế ứng cứu.

Những cảnh tượng đáng sợ ấy dù chưa được xác thực liệu có phải được ghi lại tại thành phố Vũ Hán trong những ngày bị dịch bệnh viêm phổi hoành hành hay không nhưng vẫn khiến cư dân mạng không khỏi rùng mình.

Nhiều người nói rằng họ tưởng mình đang xem các bộ phim xác sống (zombie). Những hình ảnh này khiến người ta giật mình vì tình hình nghiêm trọng hơn mọi người tưởng tượng rất nhiều. Dịch bệnh đang lây lan với tốc độ chóng mặt kèm nhưng con người chưa tìm được thuốc chữa càng khiến con người thấp thỏm lo sợ cho an nguy của bản thân và mọi người xung quanh.

____
©️ Nếu có ảnh hưởng liên quan trực tiếp đến bản quyền xin hãy liên hệ với chúng tôi và sẽ gỡ bỏ video ngay lập tức. Xin cảm ơn!
©️ If there is a copyright issue please contact us. Thank you!
🍀 Email: pich.hanh@gmail.com

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/giai-tri

Tagged In: