Tôi Đến Thành Phố Khác Để Gặp Bạn Trai Quen Qua Mạng. Nhưng Anh Ta Thật Sự Đểu Giả!

Tôi Đến Thành Phố Khác Để Gặp Bạn Trai Quen Qua Mạng. Nhưng Anh Ta Thật Sự Đểu Giả!★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào! Tôi là Louise. Bạn đã bao giờ vướng vào rắc rối trong khi đang theo đuổi hạnh phúc chưa? Ừ thì, tôi hẳn phải là chuyên gia về vụ này rồi. Và với cái trải nghiệm yêu đương đầu tiên của tôi, thứ mà đáng lý ra phải dẫn đến một cuộc phiêu lưu lãng mạn thì lại thành ra một cơn ác mộng.

Bạn biết không, tôi chưa bao giờ nổi bật với đám con trai cả. Không phải là họ hoàn toàn lơ tôi, nhưng tôi thực sự là không thích những gã mời tôi đi hẹn hò. Và tôi thì thực sự quá ngại để mà ngõ lời với những anh chàng mà tôi thực sự thích, nhân tiện đây thì nó không giống với cô bạn thân của tôi Kate. Cô ấy đăng ký trên một trong những trang web hẹn hò và đã vui vẻ khi chọn được anh chàng mà cô ấy thích. Và vào một đêm nọ, khi mà như thường lệ cô ấy lại cho tôi leo cây, tôi đã nghĩ là “cái quái gì thế” và đã tự mình đăng ký trên cái web đó.

Trong khoảng 1 tiếng đồng hồ tôi chỉ lướt qua những hồ sơ của mấy anh chàng khác nhau. Một trong số đó khiến tôi chú ý. Tên anh ấy là Luke và theo như hồ sơ thì anh ấy đến từ San Francisco, cũng không xa Phoenix mà tôi đang sống lắm. Anh ấy quả là một thứ gì đó mà, hmm bạn biết đấy. Thế là tôi quyết định thử vận may và đây là lần đầu tiên trong đời mà tôi là người chủ động bắt chuyện với một anh chàng đấy. Anh ấy trả lời tôi một lúc sau đó và tôi cảm thấy tim tôi bắt đầu đập rất nhanh còn lòng bàn tay tôi thì hơi ướt mồ hôi. Sau một vài tin nhắn nữa thì anh ấy xin tôi thêm bạn anh ấy trên Facebook và đề nghị cả 2 đứa cùng xóa tài khoản trên trang hẹn hò này. Đó gần như là cách mà tôi tìm được tình yêu của mình.

Hóa ra là anh ấy thực sự đến từ San Francisco, nhưng trước đây thì anh ấy học ở một trường đại học bên Châu Âu – vậy nên, anh ấy già hơn tôi một tẹo. Anh ấy hóa ra không chỉ đẹp trai mà còn thông minh nữa, vì anh ấy sắp nhận được bằng tài chính, và thật là vui và thú vị khi được giao lưu với anh ấy. Chuyện tình qua mạng của chúng tôi đã kéo dài 4 tháng, và tôi thì đã sẵn sàng, rõ ràng là tôi đã yêu anh ấy say đắm khi anh ấy cuối cùng cũng đã đề xuất hai đứa gặp mặt nhau, ý tôi là, trực tiếp mặt đối mặt ấy.

Luke nói rằng anh ấy sắp về nhà mình ở San Francisco vào kỳ nghỉ xuân. Tôi đã cố gắng để thuyết phục anh ấy ghé thành phố của tôi trước tiên, như vậy, chúng tôi cuối cùng cũng có thể gặp được nhau, bạn biết mà, nhưng anh ấy nói rằng anh sẵn lòng làm vậy, nhưng bây giờ anh đang rất mong chờ được gặp gia đình mình sau quãng thời gian dài, còn bà của anh ấy thì rất già, không còn khỏe nữa, và có thể ra đi bất cứ lúc nào, vậy nên anh ấy không thể đi bất kỳ đâu khác. Ôi, tôi đã nghĩ là, có lẽ thật tuyệt vời khi anh ấy quan tâm đến gia đình mình như vậy.

Nhưng nhờ Chúa, tôi có bạn mà! Lynnette, cậu ta có cô chị gái đang học ở một trường đại học khá gần với điểm đến của tôi, có lẽ tôi nên nói cho bố mẹ rằng chúng tôi chuẩn bị đi thăm thành phố với cô ấy. Dường như tất cả những gì mà tôi cần là một chút tiền từ bố mẹ, bạn biết đấy, để ít nhất là mua được vé để thăm người yêu. Nhưng tôi cũng cần một chứng cứ ngoại phạm xịn nữa, để cho ngay cả khi bố mẹ tôi gọi cho bố mẹ của Lynnette để kiếm tra thì tôi vẫn ổn. Đó là lý do mà tôi đã hứa với bạn mình rằng sẽ làm bài tập cho cô ấy cho đến hết năm nếu cô ấy bao che cho tôi.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/lam-dep

Tagged In: