THAI GIÁO GIÚP CON THÔNG MINH TỪ TRONG BỤNG MẸ

THAI GIÁO GIÚP CON THÔNG MINH TỪ TRONG BỤNG MẸCác mẹ có biết, em bé đã có thể học ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Phương pháp dạy con từ trong bụng mẹ, hay còn gọi là thai giáo, đã được áp dụng từ rất lâu tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Pháp… Thai giáo không những giúp con khoẻ mạnh, thúc đẩy trí thông minh mà còn tăng cường sự kết nối giữa mẹ và con nữa đấy!
Vậy mẹ bầu nên áp dụng phương pháp thai giáo thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng chuyên gia PreIQ tham khảo những thói quen tốt để bé yêu khoẻ mạnh và thông minh từ trong bụng mẹ nhé!
Các mẹ đừng quên đón xem những tập tiếp theo của chuỗi clip Thai kì khoẻ mạnh cùng chuyên gia PreIQ, nơi cung cấp những kiến thức bổ ích giúp mẹ khoẻ mạnh và bé lớn khôn suốt 9 tháng thai kỳ.
—————————————————————-
TPBVSK viên bổ sung PreIQ chứa DHA, EPA, các vitamin và khoáng chất cần thiết đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao cho phụ nữ dự định mang thai, trong quá trình mang thai và khi cho con bú giúp tăng cường sức khỏe.
PreIQ – Đủ đầy như tình yêu của mẹ
Số GPQC: 00810/2018/ATTP-XNQC
Sản xuất & chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn. Địa chỉ: Đường YP6, KCN Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Website:
Hotline: 19006436

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/suc-khoe

Tagged In: