SCHOOL BUS DRIVING 2017- Lái xe buýt trường học – Android game play

SCHOOL BUS DRIVING 2017- Lái xe buýt trường học – Android game playNghe như là tài xế xe buýt trường học chuyên gia để chọn và thả con học

xe buýt trường học lái xe 2017

Chào!!! Bạn có muốn lái xe buýt trường học? Nếu có!!! Sau đó, xe buýt trường học lái xe là một trò chơi cho các lái xe thực sự và trẻ như bạn của những người muốn lái xe dài trong con đường đông đúc của thành phố lớn. Ngoài niềm vui: trường học xe buýt lái xe trò chơi gợi lên bạn để giúp các trẻ em và làm cho bạn một công dân tốt. Trẻ em rất vui mừng cho đi học: như vậy trong xe buýt trường học lái xe trò chơi mô phỏng, bạn phải đi xung quanh các thành phố hiện đại lớn để chọn lên các trẻ em từ các địa điểm khác nhau đứng trên xe buýt dừng lại. Khi bạn đạt đến vị trí đốm trên bản đồ sau đó bạn có để công viên xe buýt rất chính xác trong các khu vực đậu xe được chọn những đứa trẻ. Bạn phải làm theo tất cả các quy tắc giao thông; thực hành tốt điều này sẽ làm cho một bạn công dân tốt trong cuộc sống thực quá.
 Bạn có thể cảnh báo giao thông bằng cách nhấn nút còi khi bạn đang lái xe nhanh chóng. Sử dụng các chỉ số trong khi dùng các lượt để xe hơi, xe buýt và xe khác đã được cảnh báo và có thể lái xe một cách an toàn trên con đường đông đúc của môi trường thành phố lớn. Các giao thông thành phố có thể khiến bạn có được đi học muộn nhưng được nhanh chóng, lái xe nhanh nhưng giữ sự an toàn của trẻ em trong tâm trí. Không cần phải phá vỡ quy tắc giao thông khi lái xe buýt trường học của bạn. Xe buýt lái xe và bãi đậu xe trò chơi được yêu thích của trẻ em nhưng lái xe buýt trường học là một công việc rất có trách nhiệm. Đừng đi ngoài đường hoặc bạn có thể nhận được đánh bắt trong một vụ tai nạn. xe buýt trường học lái xe là mô phỏng lái xe hoàn hảo để chơi và có những giờ phút vui vẻ. Khám phá môi trường, đưa con xung quanh thành phố mà không bị trễ cho gia đình và trường học.
Đặc điểm của xe buýt trường học lái xe mô phỏng 3D
• Tuyệt vời School Bus Driving Experience
• giao thông thành phố Realistic
• điều khiển mượt mà và chơi vui vẻ
• Khám phá thành phố Môi trường Big
• Chọn và thả Kids trường
• Một khái niệm độc đáo cho các trường Đi Kids
• gameplay tuyệt vời với đồ họa HD
• Chơi như một Bus Driver ảo
• Lái xe loại khác nhau của xe buýt trường học

 Chơi xe buýt trường học sẽ cho phép bạn tận hưởng những thú vui đi học vì một kỳ nghỉ đông dài đang đến gần một cái đầu và bạn sẽ bỏ lỡ trường học của bạn. Vì vậy, tải về nó ngay bây giờ và thưởng thức lái xe và bãi đậu xe hồi hộp của các xe buýt khổng lồ … ..

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/game

Tagged In:

Related Post

8 Comments

  1. 😀😀👍👍

  2. Bạn lái xe đón học sinh lái hơi ẩu, phóng nhanh ghê ta

  3. 😄😄👍👍

  4. 😀😀😀😀

  5. 10/8/19 không muốn nghĩ đến xe đưa đón học sinh

  6. Lái xe chở học sinh là phải bằng s đó nha

  7. Lái xe bus trường học mém đâm hoài Bác Tài ơi😁😁😁!

  8. Xe bus truong học Ok nhỉ 👍

Leave a Reply