Quán bột chiên người Tiều 50 năm ở Sài Gòn

Quán bột chiên người Tiều 50 năm ở Sài GònQuán bột chiên không không bảng hiệu 50 năm của người Tiều ở Sài Gòn được rất nhiều người tìm đến ăn. Khách hàng đến đây đều khen bột chiên mềm, dẻo và hương vị đặc biệt. Giá cả phải chăng, cô chủ vui vẻ.

Địa chỉ: 36 đường Nguyễn Thị Nhỏ, quận 5.

Các anh chị, các bạn biết nơi nào có quán ăn ngon, đông khách muốn giới thiệu đến nhiều người hoặc muốn quảng cáo quán ăn vui lòng comment bên dưới hoặc gọi số 0789570389.

Nội dung được bảo hộ bản quyền, vui lòng không reup đăng youtube, facebook hoặc các nguồn khác. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Sài Gòn Dấu Yêu.

Mời mọi người xem clip.

Fried dough shop without signs of 50 years of Tieu people in Saigon is very popular. Customers who come here all compliment the soft, sticky and special flavor of fried dough. Affordable, happy hostess.

Address: 36 Nguyen Thi Nho Street, District 5.

If you know where there is a delicious restaurant, crowded to recommend to many people or want to advertise the restaurant, please comment below or call 0789570389.

Content is copyright protected, please do not reup post youtube, facebook or other sources. Thank you for supporting Saigon Beloved.

Invite everyone to see the clip.

I often review Vietnamese street food. I live in Ho Chi Minh city. If you have passion and interest in watching and enjoying street food, please visit my channel. I post food clips at 6 PM o’clock every day. Thank you very much.

Nguồn:https://issep2014.org/

Tagged In:

Related Post

28 Comments

 1. Thank you for this video 👏👍🏼

 2. One of my favorite breakfast dish my childhood memories with my grandma and grandpa in China town in Saigon 1989 ❤️

 3. In Malaysia this dish is called KOey KAK.
  I love to eat this dish.
  👍👍👌👌👏👏😍

 4. Bánh bột chiên trứng ngon quá ha + rẻ quá đi

 5. Bột chiên này ăn rất ngon nhưng SGDY review không làm nổi bật lên món ăn. Không nói được cảm giác ăn như thế nào? Quá ít cảm xúc về 1 món ăn nên người xem sẽ không cảm nhận được. Góp ý chứ không phải chê bai nhé. Mong kênh rút kinh nghiệm

 6. Troi nhin bot chien nay ngon ghe ,Minh cung thich an mem lam ,tet ve fai di an lan thu cam on a trai quay lip mon ngon nhe chuc sk

 7. Món mình thích nhất

 8. Đây mới là bột chiên của người Triều Châu, nhung chắc chị không có thời gian, người Triều Châu chiên bột chiên là có cải mặn bâm nhuyễn chiên chung với hành lá bỏ vào bột chiên. Ăn rất là ngọn. Mình là người Triều Châu nè. Triều Châu là cha đẻ của món Bánh bột chiên, sau đó người quảng đông mới bắt chước làm bột chiên đó. Lúc trước chưa giải phóng phải gọi là Bánh bột chiên chứ không phải như bây giờ chỉ gọi là Bột chiên đâu. Chỉ sau này người ta mới phăng thêm cho thêm hỏi đu đủ chứ bánh bột chiên chính gốc của Triều Châu là không có gỏi đu đủ,chỉ có cải mặn bâm nhuyễn và hành lá chiên rồi để trên đĩa bánh bột chiên mà thôi.

 9. Chi này giống nghệ sĩ hồng vân.đẹp

 10. Thanks chau

 11. Cho co dia chi duoc ko

 12. Ui quán bột chiên của cô mị được lên tidi =))))

 13. 😋

 14. Hello, nice to meet you, I like your video very much. Very good presentation, congratulations. I have already subscribed to your channel. I have a cooking channel and you will supported me very much if you will do subscribed. Your encourage will be my motivation

 15. quán này bột ăn mềm tan trong miệng, không hợp với bạn nào style giòn,

 16. Ba gai quá, mới vô giới thiệu bán từ 2h30 đến 6h, lát sau hỏi bán từ mấy h tới mấy h, chưa già mà lẫn

 17. Hấp dẫn quá đi,

 18. Hành ngon và thơm nhưng ông SGDY kỵ hả?

 19. Ăn đi ngon lắm thích nhất là nước tương và ớt cay cay đa ăn ba chục năm trước rồi

 20. Dĩa bột chiên 2 trứng ngon wa ướt gì Chị Quyên để hành nhiều cho ông Dũng ăn kkk . Ng ta ăn 1 trứng ông Dũng sợ ăn 1 trứng đi ko đều nên ăn 2 trứng haha

 21. Em cmt trước khúc cổ bỏ nước màu haha tưởng ko có nói chứ

 22. Em chỉ a cách phân biệt giữa bột chiên ng Hoa và ng Việt nè. Bột chiên chính thống ng Hoa sẽ có trộn dầu hào ( có thể thay thế bằng xì dầu đặc, hoặc nước màu) khi ăn sẽ có độ mềm và mịn hơn của ng Việt. Việt thì xài bột khoai là chủ yếu ko trộn xì dầu nên sẽ giòn hơn và ko có màu vàng sẫm như trong video. À còn 1 cái là ng Hoa sẽ thường chiên bằng mỡ ( heo or mỡ vịt ). Ng Việt sẽ chiên bằng dầu ăn. Một dân Tiều cho hay kkkk 🤣❤️

 23. Chời em người Tiều nè ck. Món ruột em =)) kkkk mê ổng vãi lìn

 24. Looo,co,bi,kg,khong,you,sao,ma,kg,cho,thay,mat,kg,qua,you,oi,ok

 25. Mc Em trai sài gòn dấu yêu chúc Em một ngày cuối tuần vui vẻ nhé

 26. Bộ chiên chánh gốc người hoa bán phải trên 40 năm mới vầy nè chỉ có bột đem chiên với trứng thôi …chứ bây giờ tui thấy người mới bán bộ chiên hay thêm thắc tùm lum có cà rốt, đồ chua …v.v đủ thứ lai căng rồi.

 27. Em sẽ ghé qua quán này

 28. Nhìn ko ngon Sgdy à

Leave a Reply