Nhạc thư giãn trị liệu – Nhạc không lời Yoga, Spa giúp tinh thần luôn sảng khoái, chữa bệnh

Nhạc thư giãn trị liệu – Nhạc không lời Yoga, Spa giúp tinh thần luôn sảng khoái, chữa bệnhNhạc thư giãn trị liệu – Nhạc không lời Yoga, Spa giúp tinh thần luôn sảng khoái, chữa bệnh
Nhạc Thư Giãn Trị Liệu Không Lời Giúp Chữa Bệnh, Ngủ Ngon Giấc?
BẠN CÓ BIẾT nghe nhạc thư giãn trị liệu chứa sóng delta, theta giúp chữa bệnh, xả stress, nhạc giúp ngủ ngon, tốt cho trí não, học tập và tinh thần thư thái, dịu nhẹ?
► Hãy đăng ký Kênh để cập nhật những video hữu ích nhất:
Đối mặt với căng thẳng, mệt mỏi trong công việc hàng ngày.Đầu óc hoạt động căng thẳng trong môi trường hoạt động, sinh sống hiện nay dễ dẫn đến việc trong cơ thể bạn sản sinh ra những Hoocmon, những tế bào chất không tốt cho cơ thể.Tình trạng căng thẳng kéo dài dẫn đến rối loạn chuyển hóa lipid, làm tăng cholesterol trong máu. Căng thẳng làm tăng tiết catecholamin mà chủ yếu là adrenalin, gây co mạch máu dẫn đến thiếu ôxy ở tim và thành mạch, thiếu ôxy ở các tổ chức.
Tăng catecholamim trong những điều kiện nhất định gây tình trạng thiếu ôxy tổ chức, loạn dưỡng và hoại tử cơ tim, thành mạch.Đó là nguyên nhân sản sinh ra mầm mống của vô số các căn bệnh như : Tim mạch, đường tiêu hóa, tinh thần mệt mỏi chán nản, mất ngủ…
1. Dự án ÂM NHẠC VỚI SỨC KHỎE với những bản nhạc không lời chứa những giai điệu và tần số sóng não tốt cho con người đã được rất nhiều trường và học viện danh tiếng về âm nhạc, nghệ thuật phát triển.Và tới nay, theo thống kê trên thế giới thu hút được rất rất nhiều triệu người trên toàn thế giới lắng nghe hưởng ứng và tham gia phổ biến rộng khắp trên thế giới.Tại California in Stitude of the Arts – Mỹ, Goldsmiths University of London – Anh, the school of Visual Arts – NewYork, Tokyo university of the Arts – Nhật Bản, nơi sản sinh ra nhiều thiên tài về nghệ thuật và âm nhạc, công trình nghiên cứu về âm nhạc này được rất nhiều các giảng viên và các nghệ sĩ có tiếng cùng nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt cho sức khỏe.
2. Chứa đựng trong mỗi bản nhạc thư giãn với giai điệu nhẹ nhàng, thư thái là những sóng nhạc với tần số sóng Alpha, Theta, Delta :
-Sóng alpha giúp cho tinh thần thoải mái, bạn dần lấy lại được sự thư giãn với não bộ lúc này hoạt động từ 8 đến 12 bước sóng trên 1 giây )
-Sóng Theta hoạt động chậm, bước sóng với 4 đến 7 trên 1 giây, lúc này bạn sẽ cảm thấy lơ mơ và dần chìm vào giấc ngủ sâu.
-Sóng Delta xuất hiện khi bạn đã chìm sâu vào giấc ngủ, không mơ mộng.Với bước sóng 0.5 đến 3 bước trên 1 giây giúp não bộ tái tạo phục hồi sức lực cho 1 ngày làm việc mới hiệu quả.

3. Tác dụng đỉnh cao nhất của loại nhạc này ngoài việc chữa bệnh mất ngủ,thư giãn tinh thần, xả stress, cân bằng sức khỏe thì nó còn có tác dụng như việc bạn học ngồi thiền vậy.Nếu mỗi ngày và mỗi lần nghe nhạc, nếu bạn nghe trên ít nhất 20 phút.Nó giống như 1 liệu trình vậy, đạt được 1 mức nhất định, bạn sẽ cảm thấy nó còn làm ban thấy khỏe hơn, yên bình,tinh thần minh mẫn sáng suốt, giảm bệnh tật và tinh cách cũng sẽ dịu nhẹ, bình tĩnh và sáng suốt trong các ứng xử xã hội, học tập và làm việc.
Nhạc nền trong học tập, làm việc, lúc thư giãn, thư thái, nhạc thiền hiệu quả, nhạc spa, yoga, nhạc ngủ, xả stress.

Bạn cũng như tôi, và nhiều người trên thế giới đang thử và cảm nhận hiệu quả của phương pháp âm nhạc này.Hãy coi nó như 1 người bạn tinh thần, những lúc vui buồn, căng thẳng mệt mỏi, chúng ta hãy cùng lắng nghe nhé.
✪ Mời các bạn theo dõi và nghe dài những bản nhạc hay với các playlist:
► Nhạc Sóng Não Delta Giúp Ngủ Ngon Giấc, Sâu Giấc, Chữa Lành Bệnh:
► Nhạc Thư Giãn Trị Liệu Với Sóng Não Theta Tốt Cho Sức Khỏe, Chữa Bệnh Mất Ngủ:
► Nhạc Nền Thư Giãn Giúp Xả Stress, Lấy Lại Cân Bằng Sức Khỏe:

Chúc bạn thành công và có những giờ phút thư giãn thoải mái 🙂

Hãy like, bình luận,Subscribe và chia sẻ để cùng phát triển và nhận những clip hữu ích nhé 🙂

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/am-nhac

Tagged In:

Related Post

28 Comments

 1. Bài nhạc khiến tôi tịnh tâm vào buổi sáng, xin cảm ơn ạ

 2. That la tuyet

 3. QUÁ TUYỆT VỜI…👍👍👍🥰🥰🥰
  MỘT CẢM GIÁC BÌNH YÊN ĐẾN LẠ … BẢN NHẠC YOGA HAY NHẤT TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY!!! CẢM ƠN CÁC NHÀ NGHIÊN CỨU VÀ NHỮNG NHÀ SÁNG LẬP NÊN CHƯƠNG TRÌNH NÀY.. CHÂN THÀNH CẢM ƠN SÂU SẮC ‼️💕💕💕💕

 4. nhạc nghe đúng êm luôn

 5. Vẫn đâu đó có sự CHILL nhẹ ~

 6. lúc nào nghe cũng thấy như hoà mình vào thiên nhiên . Rất bình yên và thư thái !

 7. nhạc thiền rất hay ạ. mà ad ít quảng cáo hơn chút thì tốt hơn ạ, mình thiền cứ bị ngắt quảng. cảm ơn ạ.

 8. Nhạc hay lắm. Tấm hình cũng đẹp và hợp. Cám ơn bạn rất nhiều.

 9. Cảm ơn đoạn nhạc giúp m thư thái hơn :))

 10. T6 00h053 03 04 2020

 11. Nhạc hay. Thanks! Nhớ điều gì đó… Xa xa…mơ hồ…cảm giác lâng lâng …bình yên đến lạ…sau đó cảm thấy tâm đỡ mệt, người khoẻ lên…dần chìm vào giấc ngủ…

 12. Nhạc này tên gì v

 13. ❤😋😋😋😋😊👌👌😀😎💤💤💤💤💤💤💤💤💤💤

 14. Cám ơn vì tất cả những chủ yếu là đã lòng tôi bình thãn lại

 15. Bài hát này khung cảnh này . Cứ như muốn làm chậm đi thời gian vậy . Hoà nhip với thiên nhiên . Hoà nhip với âm nhạc .

 16. Sáng sớm đã nghe

 17. Cảm ơn bản nhạc nghe cảm giác nhẹ nhàng, bình yên

 18. 2020 ai còn nhe ko???Điểm danh đê😀😀😀👌👌😘💕😁

 19. Week what I think is I love it is relaxing

 20. Cảm ơn ad nhiều ạ. Đang trong giai đoạn ôn thi học kỳ mà nghe nhạc này tập trung lắm luôn á.

 21. co nhac minh de hoc bai hon:]]]

 22. 💫💫💫
  THANKS EVERY MUCH.💫💫💫

 23. nhac thu giang

 24. Gv3gegegsggege
  Nhh

 25. Bài này rất hay ,làm cho mình cảm thấy rất dễ chịu 👍👍👍

 26. Nhạc này toàn cung cao, ko phải nhạc thư giãn!

 27. Thư giãn tinh thần sớm mai…với nền nhạc lắng đọng âm vọng thiên nhiên, cảm ơn nhé…

 28. <3

Leave a Reply