Nhạc Thiền Ngủ Ngon – Nhạc Thiền Hoa Sen Nước Chảy Mới Nhất – An Tĩnh Nhẹ Nhàng

Nhạc Thiền Ngủ Ngon – Nhạc Thiền Hoa Sen Nước Chảy Mới Nhất – An Tĩnh Nhẹ NhàngNhạc Thiền Ngủ Ngon – Nhạc Thiền Hoa Sen Nước Chảy Mới Nhất – An Tĩnh Nhẹ Nhàng
Tổng hợp những bài nhạc thiền Phật giáo hay nhất giúp mọi người thư giãn, tĩnh tâm sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Nhạc Phật giáo tĩnh tâm giúp bạn thư giãn giải toả những áp lực, năng lượng tiêu cực để ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ tràn ngập năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Thường xuyên nghe nhạc thiền sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, làm việc thông minh hơn. Thật tuyệt vời nếu mỗi đêm trước khi bạn đi ngủ đeo tai nghe và thưởng thức âm thanh nhẹ nhàng của nhạc thiền Phật giáo. Tĩnh tâm, an nhiên để bước đi trên con đường học Phật.

Lợi ích mang lại từ thiền định là một trong những khám phá kỳ diệu nhất của Đức Phật. Sự chú tâm thiền định là một phương thuốc nhằm điều trị mọi thứ bệnh tật của chúng ta. Đấy là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của giác ngộ Phật giáo.

Thiền trong đạo Phật không có nghĩa là suy tư về một thứ gì hay mổ xẻ một chủ đề nào cả, mà đúng hơn là cách giúp chúng ta quán thấy ý nghĩa của thực tại trong sự toàn vẹn của nó. Lời khuyên sau đây thật hết sức giản dị : “Hãy sử dụng tâm thức mình để quan sát tâm thức của chính mình”.

Đấy cũng chính là sức mạnh mầu nhiệm nhất của sự chú tâm thông qua thiền định. Nếu giữ được sự cảnh giác trước các biến cố xảy ra thì chúng ta cũng sẽ thoát khỏi sự chi phối của chúng dễ dàng hơn. Mỗi khi cảm thấy bực dọc thì không nên tìm cách để lẫn tránh nó, cũng không nuôi dưỡng nó hay ra sức để mà tìm hiểu nó. Tốt hơn là chỉ nên chú tâm theo dõi xem nó xuất hiện, tồn tại và biến mất như thế nào. Đấy là cách giúp chúng ta thâm nhập vào bản chất sâu kín nhất của nó để biến cải nó.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về thần kinh, thì bộ não của chúng ta không được tổ chức theo chủ ý cá nhân. Khi một người trải qua các thực hành thiền, thì dường như có sự biến chuyển của làn sóng não của người đó, sóng alpha và sóng gamma đã trở nên đồng bộ hơn, nhịp tim đập chậm lại, hơi thở đều đặn dẫn cơ thể đến một trạng thái tĩnh lặng, bình tĩnh trước mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống.

Kênh NHẠC THIỀN TỊNH TÂM thuộc quyền quản lí của POP WORLDWIDE, để tránh bản quyền âm thanh và video vui lòng không reup dưới mọi hình thức, xin cám ơn.

Đăng Ký để theo dõi các video mới tại đây :

Like Page Face để xem nhiều video hơn :

Nếu thấy hay thì hãy like, đăng ký và bình luận vào video để theo dõi các video mới và ủng hộ kênh Nhạc Thiền Tịnh Tâm nhé !.

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/lam-dep

Tagged In:

Related Post

12 Comments

 1. Đừng tiếc LIKE và ĐĂNG KÝ theo dõi video mới nhất trên kênh NHẠC THIỀN TỊNH TÂM nhé!

 2. Đời người,vốn dĩ là vô thường,nhưng tại sao,con người ta, mãi sống trong biển khổ của luân hồi sanh tử,và luôn luôn có tâm ghét ganh, được mất,tranh giành,hơn thua, và rồi khi chết đi ta chỉ lại chút khổ vào thân,ôi con người đời nay,sống trong khổ đau,trầm luân,mà chính mình chẳng hay biết, để rồi vô thường đến, thân này đi theo nghiệp thiện ác,mà thọ lãnh lấy quả báo,NAM MÔ HOÀ THƯỢNG DIỆU LIÊN,NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

 3. Tịnh tâm..tịnh tâm.. 🙏🏻

 4. Đa số ko thích quảng cáo

 5. Nhạc thiền mà chen quảng cáo vào làm j vậy?

 6. That hanh phuc tuyet voi – That Vi Dieu – Xin cam niem Cong Duc cua Ban – Vo luong Quang – Vo luong Tho – Vo luong Cong Duc – 🙏💛🌹🙏

 7. Thật nhẹ nhàng

 8. C

 9. tiếng đàn tranh, tiếng sáo nhẹ nhàng và buông thư, rất tuyệt

 10. Hay quá

 11. Cháu nghe nhạc đầu tiên nha các cô chú a chị . Nam mô a Di Đà Phật 🙏🙏🙏🙏🙏

 12. 1st!

Leave a Reply