Người đàn bà mang song thai quyết định chuyện sinh con và cuộc điện thoại hé lộ bất ngờ – Guufood

Người đàn bà mang song thai quyết định chuyện sinh con và cuộc điện thoại hé lộ bất ngờ – GuufoodXem lại các clip về chị Huyền khờ:

1 – Hoàn cảnh người đàn bà khờ:

2 – Cuộc trò chuyện không bình thường:

3 – Hiệp sĩ ra tay:

Guufood tiếp tục câu chuyện chị Huyền, người đàn bà khờ bị nhiều người đàn ông quấy, mang song thai mà kênh đã đăng tải nhiều clip. Hôm nay, Guufood chính thức hỏi ý kiến chị Huyền khờ về việc kế hoạch sinh nở trong những ngày sắp tới. Chị Huyền nói chắc là mẹ và em gái sẽ chăm sóc trong giai đoạn chị sinh con. Nhưng khi Guufood gọi điện thoại cho những người ruột thịt của chị Huyền thì hé lộ thêm nhiều bất ngờ…

Guufood cũng có hỏi ý kiến của người dân xóm trọ thì có những người nhiệt tình, sẵn sàng chăm sóc chị Huyền và cặp song sinh khi sinh và sau sinh. Do đó, Guufood kêu gọi những tấm lòng để giúp người đàn bà khờ này có khoản chi phí lo lắng torng quá trình sinh nở và sau đó là nuôi 2 con, Guufood xin chân thành cám ơn!

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/suc-khoe

Tagged In: