Ngữ Văn Lớp 8 – Bài giảng Thông tin về Ngày trái đất năm 2000 lớp 8 | Cô Lê Hạnh|

Ngữ Văn Lớp 8 – Bài giảng Thông tin về Ngày trái đất năm 2000 lớp 8 | Cô Lê Hạnh|Bài giảng Thông tin về Ngày trái đất năm 2000 ngữ văn lớp 8 | Cô Lê Hạnh
♦Giáo viên: Lê Hạnh
► Khóa học của cô:
• Khóa Ngữ Văn lớp 8:
• Khóa ngữ văn lớp 8 học kì 1:
• Khóa ngữ văn lớp 8 học kì 2:
————¤¤¤¤¤¤¤¤————-
♦ Các bạn hãy nhanh tay like và subscribe để nhận được đầy đủ bộ tài liệu quan trọng, các video chữa đề và bài tập chi tiết nhất tại:
Hoặc tham khảo thêm:
►Website giúp học tốt:
►Facebook:
►Hotline: 0965012186
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————

‡ “Đam mê- sáng tạo- tự -giác- thành công” .Là giáo viên trực tiếp giảng dạy Ngữ văn cho các học sinh khối THCS, cô Lê Hạnh luôn luôn có ý thức tìm hiểu, vận dụng phương pháp, kĩ thuật dạy học hiện đại, hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng dạy học bộ môn.
Với giọng văn truyền cảm, tràn đầy nhiệt huyết, cách trình bày rõ ràng, tư duy khoa học, cô đã, đang và sẽ mang đến cho các thế hệ học trò những bài giảng hay, lôi cuốn, hấp dẫn. Cô luôn đặt ra mục tiêu cụ thể và yêu cầu học sinh nghiêm túc học tập, cố gắng nỗ lực không ngừng, phát huy năng lực sáng tạo, chủ động, năng lực giải quyết vấn đề đặc biệt là năng lực tự học ở các em.
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
♥Giuphoctot.vn luôn đồng hành cùng bạn!

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/giao-duc

Tagged In:

Related Post

14 Comments

 1. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài giảng của cô Lê Hạnh. Để có thêm nhiều kiến thức bổ ích môn Ngữ văn lớp 8 hãy học Online cùng GIUPHOCTOT.VN tại đây nhé: http://giuphoctot.vn/lop-8-mon-ngu-van Đừng quên subscribe kênh youtube Giuphoctot.vn và chia sẻ video đến các bạn của mình để cùng nhau học tốt nhé. Còn gì chưa hiểu rõ thì đừng ngần ngại hãy comment ngay cho cô biết nhé!

 2. Chả có gì hết cô ạ !

 3. dở ẹc

 4. Cô có dạy toán , hóa ko ạ?

 5. Cô sao bài hom nay con dan het lo mà ko nghe thiếng cô được luon

 6. chữ cô đẹp quá à

 7. như lol nhỏ quá

 8. nhỏ

 9. Vặn hết âm lượng mới nghe đc

 10. Nhỏ

 11. Cô nói nhỏ quá à

 12. nhỏ quá cô à

 13. nhỏ

 14. Cô nè nhỏ quá cô nói to lên

Leave a Reply