NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SEASONS AVENUE – BẢN TIN TTXVN

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SEASONS AVENUE – BẢN TIN TTXVNNgày 24/6, hơn 1000 gia đình đa thế hệ tại Seasons Avenue và bạn bè đã cùng nắm tay nhau tham gia sự kiện đầy ý nghĩa – Ngày hội gia đình 2018.
Chương trình có nhiều hoạt động thú vị như 50 gian hàng mua sắm phong phú, biểu diễn âm nhạc bên bể bơi, con đường ô sắc màu, in ảnh miễn phí, tọa đàm “Nuôi dạy trẻ nhỏ trong khu chung cư”, “Tối ưu hóa không gian căn hộ chung cư”,… và 1000 quà tặng, suất ăn trưa miễn phí cho người tham dự.

Các cư dân nhí được đắm chìm trong những trò chơi dân gian như: ô ăn quan, chơi chuyền, tò he, vặn bóng, cà kheo, tô tranh, chiếu phim, phát kẹo miễn phí,… giữa khuôn viên khép kín, an toàn và tràn ngập cây xanh.

Kết thúc ngày hội, cư dân Seasons Avenue mang về cho mình không chỉ là những phần quà, những khoảnh khắc khó quên mà còn là cái ôm nồng ấm tình cảm gia đình, cái bắt tay thân thiết với xóm giềng và sự tin tưởng khi chọn Seasons Avenue làm tổ ấm.
Nhiều cư dân Seasons Avenue hào hứng chia sẻ họ “sống ở Seasons Avenue” chính là “sống trong sự giàu có”. Trong đó, sự giàu có không phải là giàu về tiền bạc, mà là sự giàu có về không gian xanh, tiện ích sống và giàu tình cộng đồng.

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/bat-dong-san

Tagged In: