Khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dương – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dương – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dương nằm tại một vị trí đắc địa giữa 3 tuyến đường đường trọng điểm của quốc gia: Quốc lộ 13, đường Vành Đai 4 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng của những nhà đầu tư bất động sản trong tương lai. Bạn đã nhìn ra được tiềm năng và giá trị của Mỹ Phước 4, tuy nhiên bạn lại không biết nên tìm thông tin mua bán đất Mỹ Phước 4 ở đâu. Vậy thì meeyland.com sẽ giúp bạn có được những tin tức đầy đủ nhất trong bài viết này.

Điều gì khiến khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dương hấp dẫn nhà đầu tư?

Theo bản đồ quy hoạch khu đô thị Mỹ Phước 4 thì tổng diện tích quy học là 952 ha, trong đó các công trình công cộng và diện tích cây xanh hiếm 56%. Nếu theo file bản đồ Mỹ Phước 4 thì đây là một khu đô thị xanh, không khói trong tương lai gần.

Khu đô thị Mỹ Phước 4
Điều gì khiến khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dương hấp dẫn nhà đầu tư?

Được biết khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dương chỉ dành riêng cho phát triển đô thị, giáo dục, dịch vụ và du lịch, sẽ không có khu công nghiệp tại đây. Bên cạnh đó, Mỹ Phước 4 còn được bao bọc 3 mặt bởi con sông Thị Tính, đáp ứng cả 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”, là một môi trường sống lý tưởng dành cho cư dân.

Ngoài ra, tại đây cũng quy tụ rất nhiều công trình cao tầng, công viên cây xanh, nhà phố sang trọng, làng biệt thự và trung tâm thương mại, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Mỹ Phước 4 có đầy đủ nhà hàng, siêu thị, bệnh viện đa khoa, nhà trẻ và đặc biệt là 2 trường đại học lớn là Đại học Thủ Dầu Một và Đại học quốc tế Việt Đức với quy mô đào tạo hơn 30.000 sinh viên.

Khu đô thị Mỹ Phước 4
khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dươn

Và một yếu tố quan trọng nhất để các nhà đầu tư hướng đến khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dương là giá đất tại đây khá rẻ. Hãy tiếp tục cùng Meeyland làm rõ hơn về vấn đề này nhé.

Tham khảo thêm thông tin mua bán nhà đất Gem Sky World Long Thành Đồng Nai tại đây:  https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/gem-sky-world-long-thanh-dong-nai

Bảng giá đất Mỹ Phước 4 năm 2019 và dự kiến năm 2020

Bạn sẽ thấy khá nhiều thông tin về bán đất Mỹ Phước 4 Thới Hòa Bến Cát Bình Dương, vậy đâu là giá phù hợp nhất? Theo ghi nhận, giá đất ở Mỹ Phước 4 năm 2019 rơi vào khoảng 2,4 triệu đồng/m2 và không bắt buộc thời gian xây dựng. Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc tại sao giá đất tại đây lại rẻ như vậy phải không?

Sở dĩ đất tại Mỹ Phước 4 có giá mềm hơn so với những khu vực khác là vì khu vực này đã được đền bù cách đây 5 năm. Thời điểm mà đất đền bù chỉ rơi vào khoảng 50.000 – 60.000 VNĐ/m2, 100.000VNĐ/m2 chi phí chuyển mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp sang thổ cư, kết hợp với giá vật tư khá rẻ. Kèm theo đó là chi phí đầu vào giải phóng mặt bằng và xây dựng hạ tầng không cao so với những năm sau, chính vì thế mà giá đất tại đây được xếp vào TOP rẻ nhất.

Khu đô thị Mỹ Phước 4
Bảng giá đất Mỹ Phước 4 năm 2019 và dự kiến năm 2020

Khu đô thị xanh Mỹ Phước 4 hứa hẹn sẽ là một vùng đất màu mỡ dành cho các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản. Chắc chắn khi đầu tư vào đây bạn sẽ có khả năng sinh lời cực cao nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dương hãy liên hệ với Meeyland, chúng tôi sẽ luôn cập nhập những tin tức mới nhất và giá đất chính xác, mang đến bạn nguồn tin uy tín và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cập nhật liên tục thông tin các dự án bất bất động sản khác đang được nhiều nhiều người quan tâm. Các bạn có thể truy cập địa chỉ website https://issep2014.org/   để biết thêm chi tiết nhé. Xin trân trọng cảm ơn!