Khi Đàn Ông Mang Bầu | Tập 9 Full: Trấn Thành Hari tuột dốc, Song Giang – Kỳ Vĩ bứt phá

Khi Đàn Ông Mang Bầu | Tập 9 Full: Trấn Thành Hari tuột dốc, Song Giang – Kỳ Vĩ bứt pháKhi Đàn Ông Mang Bầu | Tập 9 Full: Trấn Thành – Hari Won tuột dốc, Trường Giang – Hương Giang, Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên bứt phá

Tập 9 ManBirth – Khi Đàn Ông Mang Bầu, ở thai kỳ tháng 7 đến tháng 8 các nghệ sĩ đã chuẩn bị cho sự ra đời của những thiên thần nhỏ, vì vậy thử thách ở tập 9 phần nào giúp các ông bố, bà mẹ có thêm những kiến thức bổ ích về việc chăm sóc đứa con tương lai của mình.Thử thách “Mua đồ tắm bé” cùng với khách mời là các nữ điều dưỡng đến từ Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc. Trong vòng 15 phút, mỗi gia đình sẽ phải mua được những dụng cụ cần thiết để tắm cho em bé từ 5 đến 6 tháng tuổi với số tiền quy định là 3 triệu đồng cùng với tiêu chí đúng và đủ.

Tập 10 Khi Đàn Ông Mang Bầu #khidanongmangbau #manbirth sẽ phát sóng vào 20:30 ngày 26/07/2018 trên VTV3.

Khi Đàn Ông Mang Bầu 2018 là một chương trình truyền hình thực tế đầy tính nhân văn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Là sân chơi cho các nghệ sĩ trải nghiệm cảm giác mang bầu và sinh sản. Từ đó đề cao vai trò của người phụ nữ đối với thiên chức sinh sản, cung cấp những kiến thức y sinh học cần thiết trong quá trình mang thai thông qua các thử thách trong chương trình. Ngoài ra, chương trình còn là cầu nối truyền động lực và tạo điều kiện giúp đỡ những trường hợp bà bầu khó khăn hoặc có câu chuyện mang thai cảm động. Khi Đàn Ông Mang Bầu 2018 hứa hẹn sẽ là một trong những Gameshow truyền thình thực tế hấp dẫn nhất năm 2018.

Đón xem những thông tin hấp dẫn và tham gia bình chọn cho đội chơi bạn yêu thích tại website chính thức:

Hoặc

Subscribe ngay VIVA Shows #VIVAShows để xem nhiều clip hấp dẫn nha cả nhà ơi:
► Subscribe VIVA Network: ► Tin tức mới nhất:
►Fanpage:
—————–
© Bản quyền thuộc về Cat Tien Sa Media Company
© Copyright by Cat Tien Sa Media Company ☞ Do not Reup

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/suc-khoe

Tagged In: