Khắc phục lỗi Error Compiling Movie. Unknown Error – Media Encoder – Adobe Premiere

Khắc phục lỗi Error Compiling Movie. Unknown Error – Media Encoder – Adobe PremiereXin chào tất cả các bạn! Mình là Tis.
Tối hôm qua và sáng hôm nay mình đã gặp phải lỗi Erro Compiling Movie khi mà xuất video ra, mình đã tìm các bài hướng dẫn sửa lỗi này trên các website nhưng vẫn không được nên mình sang Youtube tìm thử, may mắn thay mình đã tìm được bài hướng dẫn sửa lỗi này hữu ích từ Joseph DeAngelo. Trong bài hướng dẫn của anh ấy có 2 cách để sửa lỗi Error Compiling Movie này, mình dùng cách đầu tiên của anh ấy thì thành công nên mình chia sẽ cách này đến cho các bạn, các bạn nào mà đang gặp lỗi này.
Link bài hướng dẫn gốc của Joseph DeAngelo:

Tag: error compiling movie. unknown error,lỗi khi xuất video premiere,media encoder của premiere bị lỗi,lỗi xuất video media encoder,xuất phim phần mềm premi cc bị lỗi,lỗi không xuất được video trong premiere,fix lỗi , xuất video bị báo lỗi adobe premiere cc,xuat premiere bị lỗi conpiling,sửa lỗi error compiling movie,error compiling movie,error compiling movie unknown error premiere, #ErrorCompilingMovie #LỗiXuấtVideo #tischetv , lỗi render adobe premiere, lỗi premiere, xuất video, lỗi xuất video, xuất video thất bại, không thể xuất video premiere, premiere không xuất video được, media encoder error, lỗi media encoder, tis che tv, tisctv, tischetv
———————————-
Các bạn cần mua lẻ, lấy sỉ các sản phẩm như Quần Áo, Dày Dép, Mỹ Phẩm theo thời trang hiện đại, các bạn có thể ghé sang shop Đoàn Bảo My (Chuyên Sỉ Thời Trang) để đặt mua nhé. Ngoài ra shop còn có các Minigame, event nho nhỏ để cho các bạn rinh phần quà về nhà để cảm ơn tới các bạn đã ủng hộ đến shop trong thời gian qua.
– Link Facebook của Đoàn Bảo My (chuyên sỉ thời trang):
———————————-
➢ Hãy ủng hộ kênh Tis C.H.E TV bằng cách nhấn Like cho video + Subsricbe để mình có động lực sản xuất ra nhiều video hay hơn ❤.
✉ Gmail: CreativeHappyEntertainment@Gmail.com
✉ Facebook:
⌨ Nonolive: 47716535
⌨ NimoTv: 405652
✎ Các bạn có ý tưởng hay hãy để lại Bình Luận dưới Video nhé.
➥ Đăng Kí Kênh Tis C.H.E TV:
© Video Copyright by Tis C.H.E TV.

Nguồn:https://issep2014.org/

Tagged In: