HƯỚNG DẪN CHỌN SỮA TẮM CHO TỪNG LOẠI DA – Bánh Bèo Phù Phiếm

HƯỚNG DẪN CHỌN SỮA TẮM CHO TỪNG LOẠI DA – Bánh Bèo Phù PhiếmThời điểm chuyển mùa, không chỉ da mặt cần được quan tâm mà da cơ thể cũng cần được chăm sóc kỹ càng hơn. Trong video hôm nay, Bánh bèo chia sẻ với các bạn những thông tin cơ bản về lớp màng ẩm và độ pH trên da. Chúng có ý nghĩa như thế nào đối với sức khỏe làn da, và căn cứ vào đâu để chúng ta chọn được 1 sản phẩm tẩy rửa vừa làm sạch hiệu quả mà vẫn không làm khô hại cho da?

Cùng xem video để hiểu thêm nhé 😉
Đừng quên like và Subscribe channel của Bánh bèo phù phiếm để update các nội dung mới nha 😡
——-

Sản phẩm review trong video là Eucerin pH5 Wash lotion, bạn có thể mua tại hệ thống nhà thuốc và cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc nhé

Hiện tại nhãn hàng Eucerin đang có chương trình tặng quà dùng thử miễn phí chính em sữa tắm này luôn, moị người tham khảo ở link này nhé:

CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

Bước 1: Chia sẻ video này hoặc chia sẻ post livestream của Eucerin lên trang facebook cá nhân của mình ở chế độ công khai, cùng với hashtag #Eucerin và #pH5Washlotion trước khi đến cửa hàng

Bước 2: Nhanh chân đến các địa chỉ hiện đang áp dụng chương trình, trải nghiệm test da theo hướng dẫn của nhân viên Eucerin và nhận ngay quà tặng – sản phẩm Eucerin PH5 WASHLOTION 75ML.

Chương trình áp dụng tại 19 cửa hàng và nhà thuốc của Eucerin tại TP.HCM nhé
————
Các bạn có thể gặp mình tại:

Web:
FB:
IG:
Snapchat: banhbeophuphiem
Email: banhbeophuphiem@gmail.com

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/meo-vat

Tagged In: