Hướng dẫn chơi bắn cá vui tại W88 chi tiết cho người mới

Hướng dẫn chơi bắn cá vui tại W88 chi tiết cho người mới

Hiện nay các game bắn cá ngày càng phổ biến và thu hút được nhiều người chơi. Không chỉ xuất hiện tại các khu vui chơi giải trí giờ đây bạn  Trò chơi bắn cá W88 hay bancavui w88nhanh là một game điện tử được phát hành bởi trang web W88.com với thiết kế giao diện 3D bắt mắt, chân thực đã thu hút rất nhiều người chơi trong thời gian qua. Và đây hoàn toàn hợp pháp bởi vì bạn không thể đổi xu trong game thành tiền thật. 

Game bắn cá vui W88

Trò chơi bắn cá vui W88 là gì? 

Game bắn cá được thiết kế như mô phỏng một đại dương thu nhỏ với các loại cá sinh động và hàng trăm các sinh vật biển khác như san hô, rong biển,… Đồ hoạ của game được thiết kế dựa trên nền tảng 3D đem đến sự chân thật cho người chơi. Với game bắn cá này người chơi như được hoá thân thành những thợ săn cá chuyên nghiệp.

Hướng dẫn chơi bắn cá vui tại W88

Game bắn cá vui hiện đang được phát hành với phiên bản trên máy tính và app điện thoại. Để chơi game bắn cá phiên bản máy tính bạn có thể đăng nhập vào trang web W88.com. Đối với phiên bản trên điện thoại, bạn chỉ cần tải ứng dụng game bắn cá từ App Store và CH play. 

Tiếp theo là bạn sẽ đăng kí tài khoản nếu bạn là người chơi mới. Hoàn tất đăng ký và đăng nhập vào hệ thống để khám phá trò chơi nhé. Dưới đây là cách chơi game bắn cá tại W88 rất đơn giản và thú vị. 

Cách chơi game bắn cá 

Sau khi đăng nhập vào game bạn sẽ nhận được một mức tiền miễn phí như món quà chào mừng W88 dành cho bạn. Giao diện trang chủ được thiết kế rõ ràng cho bạn lựa chọn các tính năng dễ dàng hơn. 

Trong game này có đến hơn nhiều loại cá lớn nhỏ khác nhau và kích thước của các loài cá khác nhau sẽ tương ứng với mức thưởng khác nhau khi bạn bắn trúng. Bạn sẽ được trang bị nhiều loại súng và các tính năng trợ giúp khác nhau để có thể hạ gục những chú cá cứng đầu. 

Giao diện khi đăng nhập vào game

Cách chơi rất đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện các bước sau là có thể trải nghiệm những tính năng thú vị của trò chơi này.

Bước 1: Bạn sẽ chọn trang bị loại súng nào mà bạn muốn. Bên cách đó bạn cũng sẽ được cho những dụng cụ hỗ trợ đi kèm như bom nổ, điện,… Có rất nhiều loại súng để bạn có thể lựa chọn như súng đạn đơn, súng đạn liên tục, đại bác,… Tuy nhiên khi bạn là người chơi mới bạn sẽ bị hạn chế lựa chọn súng hoặc bạn có nạp tiền vào game để mở khoá các loại súng nâng cấp hơn.

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ chọn phòng chơi mà bạn muốn chơi. Những phòng chơi này sẽ dành cho các mức độ xu khác nhau. Khi bạn tích luỹ được càng nhiều xu thì bạn có thể chơi ở những phòng chơi cao cấp hơn và có nhiều tính năng hơn. 

Mỗi loại cá khác nhau sẽ nhận được lượng xu khác nhau

Bước 3: Sau khi chọn súng và phòng chơi thì bạn đã có thể bắt đầu trò chơi. Sẽ có nhiều loại cá bơi qua màn hình và nhiệm vụ của bạn sẽ phải bắn những con cá đó để nhận được xu. Bạn sẽ nhấn liên tục vào con cá bạn muốn đến khi bạn bắt được hoặc chúng rời khỏi màn hình. 

Với những hướng dẫn chi tiết cách chơi game bắn cá vui tại W88 bạn cảm thấy rất đơn giản đúng không nào. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng nhập ngay để trải nghiệm những bàn chơi hấp dẫn này.