Related Post

24 Comments

 1. Hello Cường, làm sao để mình có thể đưa các hiệu ứng có sẵn trong Affter effect vào primere , hướng dẫn mình với

 2. cảm ơn anh

 3. anh oiw cho em hỏi em có 1 lỗi xảy ra là khi em link sang AE thì video bên Pr đen xì ko nhìn thấy gì, trong khi bên AE thì chỉ hiện Com chứ ko có video sang bên đó

 4. Cảm ơn bạn rất nhiều bạn hướng dẫn rất dễ hiểu, cho mình hỏi phần mềm Premiere Pro CC 2017 có khác nhiều với CC 2015 không hiện nay mình đang sử dụng CC2017

 5. 8:42

 6. nên làm theo cách 1 hay cách 2 nhỉ??

 7. thầy ơi của em ko có mục replace ý ạ

 8. Đúng cái mà mình cần mà chưa nói thành lời, cảm ơn em nhiều

 9. lần trước e vẫn làm dc mà lần này lại k dc

 10. a ơi tại sao máy e nó khoongn hiển thị phần chuyển đổi v a

 11. em muốn theo học một khóa bài bản bên anh. anh cho em xin thông tin ạ

 12. a ơi e thao tác đúng như a , mà adobe dynamic link ko sáng , ko clik vào dc . a chỉ giúp e vs

 13. Hi anh, em dùng chức năng dynamic link de import file Ae vào mà n báo conecting to dynamic link sever failed, em không biết làm sao để fix, anh xem xét giúp em với, e dùng CC 2017

 14. a ơi cho e xin link cài premiere vs after effect được không ạ e xài bản cc 2017 cứ bị lỗi nhỏ hoài gmail:le.hiepan@gmail.com thk a nhìu ạ.

 15. Chào anh! hiện tại cả bên Premiere và AE em đều ko chọn File > Adobe Dynamic Link được. Dòng đó màu xám ạ. Liệu có phải vì em đang dùng khác phiên bản 2 phần mềm ko ạ? em đang dùng Premiere Pro CC 2017 và AE CS6. Cảm ơn anh nhiều!

 16. Cảm ơn bài viết của Bạn rất hay, cho mình hỏi nếu bên AE làm text có kỹ xảo chạy tiêu đề, bên PR dựng video (đã có video) muốn link cái Text bên AE sang PR thì có được không? vì sợ bên AE không trong suốt nền qua bên PR sẽ bị đen? Mình cảm ơn !

 17. làm sao mà view được màn hinh lớn như thầy dk vậy

 18. bạn ơi cho mình hỏi, ngày xưa mình dùng audition cs6 và sử dụng premiere vẫn sử dụng được chức năng edit clip with audition. sau đó mình xóa cs6 đi cài lên audition cc thì không còn sử dụng được audition trong premiere nữa. khắc phục ntn hả bạn?

 19. Dynamic Link Premiere no' bi mo` di anh oi

 20. bài giảng rất hay

 21. rất cảm ơn những bài dạy của anh, em có một thắc mắc nhỏ: máy em cài premiere cc 2017 và AE cc 2015, khi em Dynamic link từ Pre qua Ae như anh hướng dẫn thì lại xuất hiện một thông báo "Adobe after Effects must be installed to import this file". Như thế là sao hả anh, anh có cách khắc phục nào không ạ?

 22. cảm ơn anh phạm cường rất nhiều.

 23. Cảm ơn bác. Chúc bác sức khỏe!

 24. Cám ơn anh! Mong thêm tuts của anh!

Leave a Reply