How to make 10-minute Asian Cheese Cake – Làm Bánh Phô Mai Kem Sữa tươi thơm ngậy chỉ trong 10fut

How to make 10-minute Asian Cheese Cake – Làm Bánh Phô Mai Kem Sữa tươi thơm ngậy chỉ trong 10futPls Turn on CC for English subtitles & check out my recipe.
#Howtomake #AsianCheeseCake #NoBakeCheeseCake #ChiChieKitchen #MatchaCheeseCake
Hi everyone! I call it Asian-style cheeseCake. I know, I know CheeseCake is an extremely popular dessert dish in the Western countries because of its aroma, fat and nutrition for health. There are many different types of CheeseCake, but they are almost too sweet and solidified for Asians (at least for me ^^). I adjusted a little bit of the recipe as the taste of Asians, having the jiggly and cheesy shape as well as delicious taste. Or we can understand it like classic cheesecake.
It takes just 10 minutes to make it, and refrigerate for at least 5 hours. Then, take it out of the fridge and eat right away with any of your favorite toppings such as Matcha powder, Craker or/and Fruits. Enjoy! Yumyum^^
ChiChie.
——————————————
Xin chào mọi người! Mình gọi chiếc bánh này là Bánh phô mai kem Châu Á. Thật ra Bánh phô mai kem là một món ăn tráng miệng vô cùng, vô cùng phổ biển ở các nước phương Tây vì hương thơm, độ béo và dinh dưỡng cho sức khỏe. Có rất nhiều kiểu làm bánh khác nhau. Nhưng mà vị bánh của người phương Tây thường sẽ ngọt và chất bánh đặc nên riêng với mình thì không phù hợp lắm. ChiChie đã điều chỉnh một chút công thức sao cho phù hợp với khẩu vị của người Châu Á, bánh vẫn có dáng rõ ràng mà lại còn rung rinh mềm mịn dễ cưng lắm ạ, cùng với vị béo ngậy và thơm của nguyên kem sữa & phô mai.
Chỉ mất 10 phút để làm và cho vào tủ lạnh 5 tiếng thì bánh đã sẵn sàng để xơi được rồi nhé. Hãy kết hợp với bất kì toppings nào mà bạn thích như là bột Matcha, bột từ bánh quy, hoặc/và bất kì trái cây nào nhé.
Ở Việt Nam, chúng ta dễ dàng mua nguyên liệu phô mai và kem ở các siêu thị lớn như Metro, BigC, Lotte… riêng Tp, HCM ngoài các siêu thị lớn thì Ân Nam, Phương Hà Shop cũng là những nơi dễ mua nguyên liệu nhé. Chúc mọi người ngon miệng!
ChiChie.

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/meo-vat

Tagged In: