Giới thiệu về Gamuda Land

Giới thiệu về Gamuda LandGamuda Land là đơn vị đầu tư và phát triển khu đô thị đến từ Malaysia. Gamuda Land tự hào là chủ đầu tư uy tín, nâng giá trị sống của người dân lên một tầm cao mới. Chúng tôi tin tưởng và mong muốn mang đến một không gian sống đích thực, ngôi nhà thân thương nơi mọi thế hệ cùng đồng hành, gắn bó và trải qua những dấu mốc cuộc đời.

Gamuda Land lần đầu đặt chân đến thị trường Việt Nam với dự án Gamuda City tại Hà Nội có diện tích trải rộng trên 274ha được ôm trọn trong vòng tay xanh mát của công viên Yên Sở, với mục tiêu trở thành Khu đô thị tích hợp mang tầm quốc tế gồm 4 phân khu chính: Công viên Yên Sở, 2 Khu dân cư Gamuda Gardens, Gamuda Lakes và Khu thương mại LeParc.

Celadon City là dự án thứ 2 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Gamuda Land tại Việt Nam. Nằm bao trọn trung tâm quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, Celadon City được ví như một viên ngọc xanh giữa lòng thành phố. Lựa chọn màu xanh an lành làm nền tảng cho không gian sống của cư dân, Celadon City dành ra hơn 16ha trên tổng số 82 ha để phát triển cảnh quang cây xanh. Celadon City mang đến cư dân một cuộc sống an lành, viên mãn với đầy đủ tiện ích từ Giáo dục, Văn hóa, Sức khỏe , Thể thao và Giải trí như Khu phức hợp Thể thao Celadon Sports & Resort Club, Làng Văn hóa, Trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí cộng đồng…

Tại Gamuda Land, chúng tôi mang đến sự kết nối hài hòa giữa các tiện ích nội khu. Tinh ý trong việc sắp đặt công viên và hồ nước để mọi mái ấm cư dân đều được hướng đên sự giao hòa với thiên nhiên trong lành. Sự kết hợp đầy tính thẩm mỹ giữa cảnh quan và các công trình kiến trúc. Khởi tạo nên những tiện ích cộng đồng, mang mọi người xích lại gần nhau hơn.

Chúng tôi, không chỉ mang đến một không gian để ở, mà đó còn là nơi để bạn thật sự sống: nơi bạn vui chơi bên những người thân yêu, nơi bạn thỏa sức với niềm vui mua sắm, nơi thư giãn giữa công viên trong lành, nơi phát triển giáo dục cho thế hệ tương lai…

Chương trình cộng đồng: Chạy Vì Trái Tim:
Màu tình yêu tại Celadon City:

Website:
Hotline: 028 6252 9999

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/bat-dong-san

Tagged In: