Giới Thiệu Doanh Nghiệp Sản Xuất Và Thương Mại Bàn Bi A, Phụ Kiện Bi A Cao Võ.

Giới Thiệu Doanh Nghiệp Sản Xuất Và Thương Mại Bàn Bi A, Phụ Kiện Bi A Cao Võ.Với 20 năm xây dựng và phát triển, Bi a Cao Võ trở thành doanh nghiệp sản xuất và thương mại bàn bi a , phụ kiện bi a hàng đầu Việt Nam. Với những sản phẩm chất lượng được đưa ra thị trường trong những năm qua. Bi A Cao Võ đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bi a Toàn Quốc. Tạo được uy tín với khách hàng , đó là các đại lý bi a, các Câu Lạc Bộ Bi A và người đam mê Bi A.
Bi A Cao Võ hoạt động chủ yếu trên hai lĩnh vực chính đó là Sản xuất và thương mại bàn bi a; Cung cấp và thương mại phụ kiện bi a trên toàn quốc.
Lĩnh vực sản xuất bàn bi a.
Bi a Cao Võ là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bàn bi a, cả về năng lực, kỹ thuật, mẫu mã sản phẩm cho đến chất lượng sản phẩm. Với sự phát triển không ngừng, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất, tư vấn lắp đặt Bàn bi a hàng đầu Việt Nam. Có khả năng cung ứng, lắp đặt cho các câu lạc bộ bi a lớn nhỏ trên toàn quốc.
Các sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực này đó là : Bàn bi a Seri 4 kiểu dáng 9018, Bàn bi a Seri 5 kiểu dáng 9017, Bàn bi a Seri 6 kiểu dáng 9019, Bàn bi a Classic, Bàn bi lắc. Đây đều là những sản phẩm đang được thịnh hành trên thị trường và có nhiều tính năng vượt trội. Mang lại hiệu quả kinh tế cao, và cảm giác chuyên nghiệp cho người chơi.
Đi kèm với công viêc sản xuất bàn bi a đó là dịch vụ tư vấn lắp đặt bàn bi a. Với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt bàn bi a cho các câu lạc bộ lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng lắp đặt và sử dụng sản phẩm hợp lý nhất, phù hợp nhất.
Lĩnh vực cung cấp, thương mại phụ kiện bi a ( bi da )
Giao lưu và buôn bán phụ kiện bi a như cơ bi a , bóng bi a , vải bi a đang là thế mạnh của Bi A Cao Võ trong những năm gần đây. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp, số lượng lớn, phong phú, giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo.
Nếu bạn là người đam mê bi a, cho dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu tư vấn hay tìm mua bất cứ sản phẩm nào về bi a ( bi da) . Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi tốt nhất.
Liên hệ với chúng tôi qua
Địa chỉ : Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưn Yên.
Điện thoại: 0912 267 766, 0979 461 101.
Website: www.bi-acaovo.com
FB: facebook.com/CaoVoBilliards
Email: biacaovo@gmail.com
———————————————————–
Hãy đến với Bi A Cao Võ. Nơi sản xuất và Mua bán Bàn Bi A Uy tín, chất lượng. chuyên nghiệp, giá ưu đãi .
Các sản phẩm dịch vụ tại Bi A Cao Võ : mua thanh lý bàn bi a, bán bàn bi a, lắp đặt tân trang bàn bi a, bán bàn bi lắc, bàn bóng bàn. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp buôn bán phụ kiện bàn bi a: vải, cơ, nơ, găng tay, bóng đài loan, bóng bỉ …
► Hãy đăng ký theo dõi ( Subscribe) Bi A Cao Võ:
► Xem them sản phẩm bàn bi a tại :
► Xem them sản phẩm Cơ bi a tại :
► Xem them phụ kiện Bi A tại :
► Tin tức mới nhất về Bi A và tư vấn lắp đặt và các dịch vụ của Bi A Cao Võ :
Link:
——————————-
► Liên hệ với tôi tại :
Website : www.bi-acaovo.com
Facebook :
Điện Thoại : 0979461101(Mr Tùng) – 0912267766(Mr Võ)
Địa chỉ: Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên.
——————————
► Bán bàn Bi a, lắp đặt bàn Bi a tại Hà Nội | Cao Võ Billiards
► Like và Subscribe nếu video này hữu ích nhé.
——————————-
Bản quyền thuộc Bi A Cao Võ

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/kinh-doanh

Tagged In: