Giá bán căn hộ The Grand Manhattan quận 1 ưu đãi của Novaland

Giá bán căn hộ The Grand Manhattan quận 1 ưu đãi của NovalandSàn giao dịch Anphaland
Địa chỉ:56 Nguyễn cơ thạch, quận 2, TpHCM
Email: khoa.phamleanh@anphaland.vn
Điện thoại: 091.7777.337

Tên dự án: Căn hộ Grand Manhattan
Chủ đầu tư: Novaland
Vị trí dự án: 100 Cô Giang, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TpHCM
Loại hình đầu tư: Căn hộ cao cấp, thương mại, văn phòng

Giờ đây Novaland đã bắt đầu lại sau hơn một năm yên ắng không có dự án mới nào giới thiệu tới giới đầu tư. Khởi đầu cho một hành trình mới là dự án Manhattan tọa lạc tại đường Cô Giang – Phường Cô Giang – Quận 1 – Tp.HCM. Tên Manhattan được Novaland lấy cảm hứng từ một quận Manhattan của New York Mỹ, Manhattan là một trung tâm thương mại và văn hóa của New York. Không chỉ vậy sau này Manhattan New York đã vươn lên thành thủ phủ tài chính, là trung tâm văn hóa nghệ thuật và giải trí.

Đây là thời điểm vàng để Novaland tung ra dự án Grand Manhattan của mình, thật dễ hiểu khi mà giờ đây quỹ đất xây dựng các căn hộ khu vực trung tâm quận rất khan hiếm. Điều này cho thấy căn hộ Manhattan Novaland đang nắm lấy cơ hội duy nhất của mình để trở thành khẩu hiệu “cuộc đua độc mã trên đại lộ”.

Một yếu tố quan trọng khác để làm nên giá trị cho căn hộ Manhattan quận 1 là dự án này được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín là Novaland đã có hơn 25 năm phát triển các dự án bất động sản căn hộ cao cấp. Chủ đầu tư úy tín: Dự án căn hộ cao cấp Grand Manhattan quận 1 được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn NOVALAND, ngoài The Tresor thì NOVALAND còn là chủ đầu tư của các dự án đã thành công như Sunrise City (Q7), Icon 56, Galaxy 9, River Gate (Q4), Lexington Residence …

Chi tiết thêm tại:

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/bat-dong-san

Tagged In: