Gái xinh mặc váy ngắn | Gái một con da trắng, dáng thon | Gái xinh dáng đẹp

Gái xinh mặc váy ngắn | Gái một con da trắng, dáng thon | Gái xinh dáng đẹp



📌

Bài viết này không mới, đã được đăng từ lâu và khá nhiều trên các web tin tức lá cải trong và ngoài nước. Nhưng đúng theo sở thích của tôi là yêu thích cái đẹp nên lấy những hình ảnh này về blog để sưu tầm, lâu lâu lấy ra ngắm nhìn cho thư giãn đầu óc, tươi mát cuộc sống, hehe.

Đây là những hình ảnh được cho là chụp ở bên Đài Loan, hoặc Trung Hoa đại lục gì đấy về một bà mẹ bỉm sữa nhưng vẫn đẹp hút hồn nhờ cách ăn mặc khéo khoe được thân hình gợi cảm dù đã trải qua ít nhất một lần sinh nở. Mà công nhận là đẹp thiệt, ông nào lấy được cô này đúng là trúng số. Nhớ hồi lúc còn sinh viên, mình cũng đi cua một em gái nhìn không quá đẹp nhưng dễ thương, body đúng kiểu múp míp ôm vào là tê. Tiếc là do trở ngại về mặt địa lý cùng nhiều lý do khác nên không đi tới đâu. Giờ thì em cũng đã có chồng con. Có một hôm tình cờ thấy ảnh em trên Facebook, trời ơi, hết hồn luôn, không còn nét nào của người con gái ngày xưa từng theo đuổi nữa. Em bị “bể phọt” trầm trọng, nhìn xồ xề, thật đáng tiếc!!! 🙁

Rồi còn nhiều bạn nữ khác nữa, tầm 18-24 tuổi thì xinh tươi sạch sẽ lắm. Lấy chồng đẻ con sau thì, hix, không nhận ra luôn. Mới chỉ tầm 2-3 năm mà nhiều bạn già đi trông thấy, cả chục tuổi chứ không ít. Người ngoài nhìn vô còn ngán nói chi tới chồng.

Bởi vậy chị em phụ nữ lúc nào cũng phải chăm chút cho ngoại hình của mình, vì đàn ông yêu bằng mắt mà. Phải đẹp, phải thơm thì mới được chồng yêu chồng thích. Nghe có vẻ hơi tiêu cực nhưng sự thật là như vậy.

Tất nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại. Đàn ông lấy vợ thì cũng nên chăm chút ngoại hình một chút. Nhiều bạn nam lấy vợ xong bụng bia, béo phì, rụng tóc, mới 30 mà nhìn như 40-50 tuổi. Tất nhiên ai cũng phải già đi, nhưng chỉ cần chăm chỉ tập thể dục một chút, lớn tuổi mà tướng đẹp thì bảo đảm trông vẫn trẻ trung hơn so với tuổi thật đó các bạn.

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/lam-dep

Tagged In: