ĐỘT NHẬP phố Trúc Bạch,khu cách ly nghiêm ngặt nhất Hà Nội xem thế nào?Nhà Nguyễn Hồng Nhung ở đây.

ĐỘT NHẬP phố Trúc Bạch,khu cách ly nghiêm ngặt nhất Hà Nội xem thế nào?Nhà Nguyễn Hồng Nhung ở đây.ĐỘT NHẬP phố Trúc Bạch,khu cách ly nghiêm ngặt nhất Hà Nội xem thế nào?Nhà Nguyễn Hồng Nhung ở đây.
Hai lối ra vào phố Trúc Bạch giao với phố Châu Long, Ngũ Xã bị chốt chặn. Người dân ‘nội bất xuất, ngoại bất nhập’, thỉnh thoảng một số người dân từ bên ngoài đưa hàng hóa, thực phẩm vào tiếp tế cho bên trong.
Sáng nay 7-3, đoạn phố Trúc Bạch (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội) từ nhà số 125 đến nhà 139 – nơi vừa phát hiện trường hợp bệnh nhân Nguyễn Hồng Nhung, bệnh nhân thứ 17 của Việt Nam nhiễm COVID-19, được phong tỏa, cách ly nghiêm ngặt.
Ngay ngày đầu tiên cách ly, người dân “nội bất xuất, ngoại bất nhập”, chỉ một vài người dân từ bên ngoài xin phép lực lượng chức năng được gửi hàng hóa, thực phẩm vào tiếp tế cho bên trong.
Tại đây, loa phát thanh liên tục phát thông tin về dịch bệnh COVID-19, khuyến cáo người dân trên địa bàn không hoang mang, lo lắng, tự cách ly tại nhà, theo dõi nhiệt độ thường xuyên 2 lần/ngày.
Đồng thời loa cũng nhắc đi nhắc lại người dân tại khu vực này không chủ quan, hoang mang, khi nghi ngờ mình thuộc đối tượng bị cách ly, hãy gọi điện đến số điện thoại y tế gần nhất hoặc đường dây nóng của Bộ Y tế.
Cũng trong sáng nay, nhân viên y tế, xe cứu thương xuất hiện trên phố Trúc Bạch để triển khai các phương án phòng chống dịch COVID-19, triển khai công tác khai báo y tế ngay tại khu vực cách ly.
Đặc biệt, các lực lượng của quân đội, trong đó có binh chủng hóa học, triển khai lực lượng đến khu vực các phố Trấn Vũ, Trúc Bạch, Châu Long, đến từng nhà dân tại khu vực cách ly và các phố xung quanh ở quận Ba Đình phun thuốc tiêu độc khử trùng.
“Trước sự lây lan COVID-19, tôi rất yên tâm vì đã có quân đội, Nhà nước tiêu độc, khử trùng nơi cần thiết. Tối qua nghe tin tôi không hoang mang, vẫn đi chợ và tin tưởng Đảng, Nhà nước sẽ dập được dịch”, bà Nguyễn Thị Thủy, người dân buôn bán ở phố Châu Long gần khu cách ly, chia sẻ.
Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 của bệnh nhân tại Hà Nội, khu vực nhà riêng đã được tiến hành rào chắn một phần trên phố Trúc Bạch (Ba Đình, Hà Nội). Theo thống kê có 60 hộ và 195 người dân thuộc diện cách ly.
Nguyễn Hồng Nhung,bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid 19 tại Việt Nam và đầu tiên tại Hà Nội

Nguồn:https://issep2014.org/

Tagged In:

Related Post

23 Comments

 1. ĐỘT NHẬP phố Trúc Bạch,khu cách ly nghiêm ngặt nhất Hà Nội xem thế nào?Nhà Nguyễn Hồng Nhung ở đây

 2. AVN và các hãng hàng không khác cũng cần phải kiểm soát sàng lọc tất cả các hành khách và nhân viên phi hành đoàn trước khi cất cánh; đồng thời cũng cần có sắp xếp đặt một vùng cách ly cần thiết trên khoang tàu… dành cho khi hữu sự… cần kíp là có ngay… cho dù là tàu bay hay tàu thủy… ngay cả tàu hỏa, xe chuyên chở khách hàng!
  Hãy chờ xem chuyện gì sẽ xãy ra vớii trường hợp bệnh nhân 17 này ở Hà nội Việt nam, so với bệnh nhân 31 ở Deagu Nam hàn!?

  Mong vạn an,
  EUDS

 3. Hello my brother i like 👍 your vedeo

 4. Canh phòng nhiều lớp mà anh đột nhập được hả anh? cẩn thận anh ơi!

 5. Phố trúc bạch , bị cách ly đường phố vắng vẻ qua em , cảm ơn em đã chia sẻ thông tin

 6. Bác đột nhập và chia sẻ thông tin hay lắm, rất nóng bỏng

 7. cách ly phun thuốc diệt trùng rất nghiêm ngặt rồi anh Long

 8. Thông tin rất hay và nhanh nhậy , nhưng mà phải cẩn thận đó anh ơi nguy hiểm lắm đó anh

 9. Đột nhật khu phố trúc bạch , cách ly nghiêm ngặt vùng bị dịch , cảm ơn anh đã chia sẻ !

 10. cảm ơn bạn thông tin vè khu cách ly phố trúc bạch

 11. Anh chia sẻ khu cách ly ở Hà Nội anh nói nghe hây lắm anh 👍👍🔔🔔

 12. Đột nhập phố Trúc Bạch,khu cách ly nghiêm ngặt nhất Hà Nội,xem thật thú vị.

 13. 〽Châu Âu em dang háng
  😔Thắp sáng cả paris
  😒Việt Nam em hắt xì😭😭
  😎Cách li nguyên thành phố.😒😒

 14. phố trúc bạch cách ly vì em nhung

 15. Anh ghi và cập nhật covid 19 rất thời sự !

 16. Hoang mang quá mong rằng mọi người khỏe mạnh và bình an

 17. Chỉ vì sự it kỹ của cô ây mà cả xã hội phải lo lắng

 18. Chào ngài thông tin này rất tuyệt cảm ơn ngài đã cho thấy tình hình dịch corona rất mong ngài ở HN giữ được an toàn cho bản thân cảm ơn ngài đã cho xem video của ngài

 19. Khu phố Trúc bạch cách ly hết rồi ,nguy hiểm quá cũng phải vậy thôi, cám ơn chú chia sẻ những hình ảnh về khu cách ly

 20. Phố Trúc Bạch bây giờ phong tỏa như thời chiến vậy

 21. A chia sẽ hay lám

 22. thông tin hữu ích, hình ảnh chất lượng anh ạ, cảm ơn anh

 23. Thông tin này hót đây

Leave a Reply