đặt cóc ngậm tiền ở đâu? cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ phong thủy

Cóc ngậm tiền biểu tượng của sự phát đạt, phát tài may mắn cho người kinh doanh. cóc ngậm tiền được gắn liền với truyền thuyết của người Trung Hoa. Mang đến sự may mắn, tài lộc nên được giới doanh nhân, kinh doanh ưa thích và tôn sùng. Vậy đặt cóc ngậm tiền ở đâu tốt mang đến tài lộc. Hướng dẫn cho bạn cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ phong thủy chuẩn nhất để mang về măn mắn cho người sở hữu chúng.

Cách đặt cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền còn được gọi là thiềm thừ. Là một linh vật phong thủy được nhiều người kinh doanh ưa chuộng. Là vật thu hút cầu tài lộc và may mắn cho gia chủ sở hữu chúng.

·        Ý nghĩa cóc ngậm tiền

Là đồ phong thủy, cóc có khả năng nhả tiền, mang tiền tài cho gia chủ. Cóc thiềm thủ được coi là linh vật may mắn, giàu có hiện nay.

Đặc biệt với người kinh doanh, buôn bán thì không thể thiếu cóc ngậm tiền trong nhà. Để mang đến tài lộc, phú quý giàu sang cho gia chủ. Giúp họ kinh doanh buôn bán suôn sẻ, kiếm được nhiều tiền tài.

Cóc ngậm tiền phong thủy còn mang đến may mắn cho gia chủ, giúp học tập tốt hơn. Ngoài ra, nó còn được coi là vật phong thủy mang đến bình an cho nhà mình. Giúp giải vận hạn, hóa xấu thành điềm lành.

Chính vì thế mà cóc ngậm tiền được đặt nhiều ở bàn thờ gia tiên, trong nhà, trong nơi làm việc để mang đến mọi điều tốt lành cho gia chủ sử dụng chúng.

Tham khảo thêm thông tin dự án vinhomes smart city meeyland là dự án của Vingroup sử dụng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay nhằm tạo thành hệ sinh thái thông minh. 

·        Cách đặt cóc ngậm tiền để mang lại may mắn

Có rất nhiều vị trí để đặt cóc ngậm tiền trong nhà. nhưng tốt nhất vẫn là vị trí gần lối ra vào trong nhà, đối diện với góc chéo cửa

Có thể đặt cóc ngậm tiền ở trong bàn, gầm giường, gầm tủ,.. đều được vì đều mang đến may mắn cho bạn.

Nên đặt thiềm thừ ở hướng ĐÔng nam, vì đây là hướng tốt cho đường tài lộc, phù hợp để đặt bàn thờ, linh vật. Đặc biệt là những người kinh doanh nên đặt vị trí này để mang đến may mắn cho kinh doanh, tấn tài tấn lộc.

Nếu đặt ở phòng khách sẽ giúp cho bạn thăng quan tiến chức, phong hầu

Đặt ở bàn làm việc để mang đến may mắn cho sự nghiệp , giúp hanh thông công việc, thuận buồm xuôi gió

Đặc biệt nhiều người thích đặt cóc ngậm tiền ở bàn thờ thần tài để mang lại may mắn cho gia chủ.

bạn cũng nên cung phụng cho cóc nên cúng bằng nước sạch, thanh bông hoa quả thật. Ngày rằm ngày lễ cúng bái để cầu tài cầu lộc cho mình hiệu nghiệm.

·        Một số lưu ý khi đặt cóc ngậm tiền

Để cóc ngậm tiền mang đến may mắn cho mình, gia chủ cũng phải lưu ý khi đặt cóc. Không được quay thẳng mặt cóc ra ngoài nếu chỉ có 1 ông cóc trong nhà.

Hạn chế để cóc ở nhà bếp, nhà vệ sinh vì ở đó là nơi âm u, không sạch sẽ.

Không nên để ông cóc ở dưới đất, hạn chế làm rơi vỡ hoặc gây ra thương tích cho ông cóc.

Không được tự ý xê dịch , bỏ ông cóc ra khỏi nhà. Nếu muốn thay đổi vị trí đặt cần phải lấy vải đỏ che mắt, rượu rửa người rồi mới đổi vị trí khác.

Ông cóc kỵ với Hỏa, hợp với Thủy Mộc nên cần lưu ý khi chọn vị trí đặt ông cóc.

Cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ

Để cóc ngậm tiền phát huy được giá trị phong thủy của nó thì phải cần được khai quang điểm nhãn trước khi đặt cóc trong nhà của mình.

Cách để khai quang điểm ấn cho cóc ngậm tiền theo các bước sau

– Chọn ngày giờ tốt để khai quang. Bạn có thể đi xem ngày tốt, giờ tốt để khai quang hợp với tuổi của gia chủ.

– Làm sạch cóc ngậm tiền

Dùng nước giếng rửa sạch cóc sau đó rửa lại bằng nửa thùng nước mưa. Đổ đồ vào thùng chứa chuẩn bị từ trước. Lưu ý mọi thứ phải được sạch sẽ, vệ sinh cẩn thận nhé để cóc ngậm tiền phát sáng mang đến may mắn cho bạn

– Đặt thiềm thừ vào nước ngâm. Ngâm trong 3 ngày 3 đêm liên tiếp để sạch hết các chất bụi bẩn.

– Sau đó vớt thiềm thừ ra dùng khăn lau sạch và khô cóc ngậm tiền

– Dùng một ít nước chè vẩy vào mắt thiềm thừ

– Sau khi khai quang, người đầu tiên nhìn thấy thiềm thừ phải là gia chủ nhé. Vì người nhìn thấy cóc ngậm tiền đầu tiên sau khi khai quang sẽ được phù hộ, mang đến may mắn cho gia chủ

Đó là những chia sẻ của Meeyland về cách đặt cóc ngậm tiền và khai quang phát sáng thiềm thừ cho bạn. Ông cóc là một linh vật phong thủy mang mắn và tài lộc cho người sở hữu nếu đặt đúng chỗ, đúng vị trí và hợp gia chủ. Do đó hãy tìm hiểu thật kỹ để có thể mang đến may mắn, bình an và tiền tài cho mình trước khi sử dụng cóc ngậm tiền phong thủy trong nhà nhé.