Cháo sườn Cô Bé chỉ 1 bộ bàn ghế, bán 10 năm và cực kỳ ngon ở Sài Gòn

Cháo sườn Cô Bé chỉ 1 bộ bàn ghế, bán 10 năm và cực kỳ ngon ở Sài GònXem thêm clip: Chàng trai bán kem khói – món ăn vặt cực hấp dẫn:

Đây là xe bán cháo sườn ổ Trần Quang Khải, quận 1 của cô Bé mang đậm phong cách ẩm thực đường phố. Cô Bé bán món cháo sườn này khoảng 10 năm nay và nổi tiếng là điểm bán cháo sườn ở trung tâm quận 1.

Cô Bé bán từ 8h sáng đến khi nào hết cháo thì nghỉ. Mỗi phần cháo sườn có giá là 25k. Cô Bé nấu cháo sườn theo phòng cách ẩm thực và hương vị miền Bắc nhưng cách nêm nếm là của người Nam cho dễ bán. Cháo sườn CÔ Bé bán chỉ có 1 bộ bàn ghế nhưng cực kỳ đông khách bởi vì phần lớn là khách đặt mua qua app trên điện thoại và đến mua mang về. Nếu là người bệnh, ăn cháo sườn Cô Bé thì cực kỳ ngon và mau hết bệnh. Nếu có dịp bạn nên thử nhé!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/kinh-doanh

Tagged In: