CĂN HỘ MỸ ĐỨC PHÚ MỸ HƯNG 4 PHÒNG NGỦ 220m2 – Chung cư Phú Mỹ Hưng

CĂN HỘ MỸ ĐỨC PHÚ MỸ HƯNG 4 PHÒNG NGỦ 220m2 – Chung cư Phú Mỹ HưngHỖ TRỢ MUA – BÁN – CHO THUÊ CĂN HỘ MỸ ĐỨC QUẬN 7:
Tell: Yến Thư – 0986.50.60.27 – 0918.645.705 (viber – zalo)
Web:
—————————————————————–
CĂN HỘ MỸ ĐỨC PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7
Khu căn hộ cao cấp Mỹ Đức Phú Mỹ Hưng được thiết kế hiện đại, cao 12 tầng, gồm 2 block nhà liền nhau. Mật độ xây dựng chiếm 48%, 52% còn lại dành cho không gian mở, công viên, cây xanh. Căn hộ Mỹ Đức Phú Mỹ Hưng được quy hoạch 84 căn hộ với diện tích lớn từ 118m2 đến 532m2, từ 3 – 4 phòng ngủ. Tầng trệt có 6 căn cửa hàng phục vụ các dịch vụ sinh hoạt tại chỗ.
Tâm điểm nối kết 2 block nhà là tầng 2 có 2 hồ bơi: một hồ bơi lộ thiên dành cho người lớn và một hồ bơi cho trẻ em, kế bên là 2 phòng cộng đồng. Căn hộ được bố trí từ tầng 3 trở lên với mỗi tầng có 4 ~5 căn hộ, 2 thang máy và 1 thang bộ thoát hiểm.
Vị trí căn hộ Mỹ Đức quận 7, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Đức Cảnh rộng 31.5m trong Khu Cảnh Đồi đã phát triển gần như hoàn thiện. Chung cư Mỹ Đức Phú Mỹ Hưng có vị trí gần sông Cảnh Quan, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn và kế bên một công viên rộng 7,400m2, đặc biệt kế bên Mỹ Đức còn là khu phố sầm uất nhộn nhịp Mỹ Khánh, Parkview. Mặt sau của Mỹ Đức (hướng Đông) tiếp giáp một hoa viên nội khu và nhìn ra các khu biệt thự sang trọng Mỹ Kim, biệt thự Nam Quang … Có vị trí đắc địa chung cư Mỹ Đức quận 7 gần như tập hợp được nhiều ưu điểm về thương mại, dân cư, cảnh quan, môi trường…
Hạ tầng kỹ thuật – xã hội đồng bộ: Phần lớn hệ thống điện, nước ở các khu căn hộ Phú Mỹ Hưng luôn được đảm bảo liên tục vì có thêm hệ thống dự phòng, hệ thống PCCC được trang bị hiện đại, đầy đủ, an ninh 24/24 …
Môi trường sống sinh thái: căn hộ chung cư Mỹ Đức có vị trí gần bên một công viên rộng 7,400m2, mặt sau tòa nhà lại có một hoa viên nội khu và kế bên những khu biệt thự luôn tràn ngập màu xanh, không những vậy căn hộ Mỹ Đức quận 7 còn tọa lạc trong một môi trường sống sinh thái của trung tâm đô thị PMH với diện tích cây xanh đạt 8m2/đầu người. Đây cũng là một ưu điểm nổi trội của những khu căn hộ nói chung ở PMH và căn hộ cao cấp Mỹ Đức quận 7 nói riêng mà những khu căn hộ bên ngoài khó có được.
Quy hoạch tốt: mật độ xây dựng khu căn hộ chung cư Mỹ Đức Phú Mỹ Hưng là 48%, mỗi tầng chỉ có 4 ~5 căn hộ nên hiệu suất sử dụng các tiện ích nội khu thấp sẽ nâng cao chất lượng phục vụ cư dân. Quy hoạch giao thông nhanh chóng tiện lợi vì nằm ngay trục lộ chính, vị trí khu nhà không bị chắn gió mà còn tận hưởng được bầu không khí trong lành từ biển Đông mang lại và được lọc qua “lá phổi” của thành phố là rừng phòng hộ Cần Giờ theo hướng gió Nam. Thiết kế tòa nhà sang trọng, tạo tầm nhìn đẹp cho cả bên trong và bên ngoài khu căn hộ.
Thiết kế căn hộ hợp lý về công năng sử dụng, tất cả các phòng khách, phòng ngủ đều đón được ánh sáng và gió mát tự nhiên và cho chủ nhân tầm nhìn cảnh quan bên ngoài. Ngoài ra, cách phân chia không gian theo kiểu ước lệ giữa các phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp cũng giúp người nội trợ vừa tiết kiệm thời gian di chuyển làm việc nhà vừa có thể nhìn thấy con trẻ chơi đùa.
Một khu căn hộ cao cấp không chỉ có giá hợp lý với các dịch vụ tiện ích tại chỗ, mà còn phải được đặt trong một môi trường có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, mật độ dân cư hợp lý và một cộng đồng xung quanh tốt, khu căn hộ chung cư Mỹ Đức quận 7 đã thiết lập tiêu chuẩn căn hộ hiện đại.

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/bat-dong-san

Tagged In:

Related Post

1 Comment

  1. Mời bạn đọc sách: CẨM NANG MUA BÁN ĐẤT – PHÁP LÝ, CHIÊU TRÒ VÀ MƯU KẾ, tại link này: https://bom.to/obZJgF
    …………………………………….
    Mời bạn đọc sách: CẨM NANG MUA BÁN NHÀ – PHÁP LÝ, CHIÊU TRÒ VÀ MƯU KẾ, tại link này: https://bom.to/qYtv7X

Leave a Reply