CĂN HỘ 8XPUS QUẬN 12

CĂN HỘ 8XPUS QUẬN 12Hung Thinh Corp tự hào là 1 trong các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Chính sự kết hợp của các khâu từ đầu tư, xây dựng đến phân phối… đã giúp Hung Thinh Corp hình thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản cho Quý đối tác và Khách hàng.

Trên chặng đường phát triển hơn 10 năm qua, Ban lãnh đạo cùng tập thể anh chị em nhân viên Hưng Thịnh luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Tiếp nối định hướng đó, Hưng Thịnh trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng dòng sản phẩm CHUỖI CĂN HỘ 8X. Mang trong mình hơi thở của những cư dân thành phố trẻ, các căn hộ trong chuỗi 8X hầu hết đều sở hữu mức giá dưới 1 tỷ đồng, được thiết kế thông minh và tận dụng tối đa không gian. Những ưu điểm vượt trội kết hợp cùng nhau mang đến cho Quý khách hàng một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất, biến ước mơ sở hữu nhà tại Thành phố của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ trở thành hiện thực.

Là một người con của miền đất võ Bình Định trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong quá trình lập nghiệp tại Sài Gòn và đạt được những thành công như ngày hôm nay, Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Corp thấu hiểu được mong ước đó, với hy vọng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ thực hiện ước mơ của mình, Ông khẳng định:
“Tôi chia sẻ với các bạn trẻ thế hệ 8X về niềm khao khát sở hữu một chốn an cư mà hơn 10 năm trước đây tôi cũng từng ước mơ… Với tất cả những nỗ lực của mình, Hung Thinh Corp đã sẵn sàng mang đến dòng sản phẩm căn hộ mới để đồng hành cùng các bạn”.

#Brokernhutnguyen #diaosaigonproperty #nhutnguyen #canho8x #canho9x #canho2x #canho8xplus #canho8xplusquan12 #canho8xplus #chungcu8xplus #bancanho8xplus #banchungcu8xplus

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/bat-dong-san

Tagged In:

Related Post

13 Comments

 1. căn hôj này gần trung tâm của chúng tôi

 2. căn hộ này màu sắc sặc sở qua đi ngang qua nó là nổi bậc nhất

 3. Căn hộ này đẹp quá giá cũng khá mền

 4. Tôi cần bán căn hộ này căn 2pn DT:68m2 Giá 1.800.000.000 ai có nhu cầu liên hệ nhé

 5. Video chia sẽ thông tin rất hữu ích nhé bạn ơi thank bạn

 6. Căn hộ này đã bàn giao nhà từ năm 2014 đến này cư dân vẫn chưa nhận được sổ hồng tình hình khong biết bao giờ mới nhận được hả #brokernhutnguyen

 7. Căn hộ này tầm giá trung bình dễ sở hữu

 8. căn hộ rất đẹp, chúc kênh sớm thành công

 9. hay quá bạn

 10. Nhận tư vấn mua bán cho thuê chuyển nhượng căn hộ 8x plus của hưng thịnh nhé

 11. Tu vấn căn hộ này cho minh đi bạn admin oi

 12. Hay quá. Đỉnh

 13. khu căn hộ này màu mè quá nhìn như 7 sắc cầu vồng vậy

Leave a Reply