Cách xây dựng hình ảnh môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Cách xây dựng hình ảnh môi giới bất động sản chuyên nghiệpCách xây dựng hình ảnh môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Hình ảnh cũng là một yếu tố rất quan trọng. Hình ảnh thì sẽ có 2 phần là hình ảnh ngoài đời thực và hình ảnh của bạn trên mạng xã hội.
– Hình ảnh ngoài đời thực
+ Đối với nam, thì tôi đề xuất là các bạn nên mặc áo sơmi, quần âu, áo sơmi trắng thì càng tốt, đặc biệt là đi giày tây chứ không đi dép hoặc giày thể thao hay đi các loại giày dép khác, không phù hợp. Giày thể thao cũng không phù hợp với hình mẫu nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Còn nếu các bạn chịu khó, dù nóng hay gì mà mặc vest được như tôi thì rất là tốt. Mặc vest, đeo cravat, đeo thêm các bảng tên của công ty thì sẽ rất là chuyên nghiệp và khách hàng sẽ tin tưởng hơn rất là nhiều.
+ Còn đối với các chị em phụ nữ thì sao? Thì cơ bản về phần vẻ bề ngoài thì rất là khó. Tại vì mỗi người sẽ có một cái style riêng, phong cách riêng. Nên tôi cũng đề xuất đối với cá nhân tôi thôi. Đầu tiên là chị em không nên nhuộm tóc quá lòe loẹt, màu nó quá nổi bật thì nó cũng không phù hợp với những khách hàng của chúng ta (những người tầm trung tuổi và họ đều giàu có cả) nên là mình vừa phải, nhẹ nhàng.

Nhận sách ebook “Thành công với nghề môi giới bất động sản” tại đây:

=====================================================
Kết nối với Dương Duy Hùng:

Hotline: 0979 54 8888
Website:
Fanpage facebook:
Đăng ký kênh Dương Duy Hùng: để cập nhật video mới nhất.
Cách xây dựng hình ảnh môi giới bất động sản chuyên nghiệp,dương duy hùng,Duong Duy Hung,bất động sản,kinh nghiệm môi giới bất động sản,nghề môi giới bất động sản,đào tạo môi giới bất động sản,kỹ năng môi giới bất động sản,học môi giới bất động sản,telesale bất động sản,marketing bất động sản,kiến thức môi giới bất động sản,pháp lý bất động sản,công ty môi giới bất động sản,khách hàng bất động sản,kỹ năng môi giới nhà đất,kinh nghiệm môi giới nhà đất

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/giai-tri

Tagged In: