Cách lựa chọn váy cưới cho cô dâu lùn

Cách lựa chọn váy cưới cho cô dâu lùn


Bất kì cô dâu nào cũng sẽ trở nên xinh đẹp nhất trong ngày cưới nếu lựa chọn cho mình trang phục phù hợp, khắc phục được những nhược điểm và tôn lên những điểm mạnh trên cơ thể.

Đối với cô dâu có vóc dáng “nấm lùn” vẫn có thể chọn những chiếc váy phù hợp để tôn dáng và nhìn cao hơn. Yêu Media xin chia sẻ một số bí quyết chọn váy cưới cho cô dâu có chiều cao khiêm tốn.

Váy cưới cúp ngực, chân váy bồng

Những cô gái nấm lùn thường có vẻ ngoài xinh xắn nhưng hạn chế về chiều cao. Đối với bạn gái có vóc dáng như thế nên chọn những chiếc váy cưới dài. Váy cúp ngực, chân váy bồng sẽ là một lựa chọn thông minh cho bạn gái hơi thấp.

Váy bồng dài sẽ che được phần chân, vì thế các cô gái “nấm lùn” có thể ăn gian chìu cao bằng cách mang một đôi giày cao gót.

Váy cưới dài cổ điển

Vẫn là những chiếc váy dài cổ điển những với những đường may hiện đại sẽ giúp cô dâu trông cao hơn với thiết kế phần thắt eo lên tới chân ngực, còn phần bên dưới phồng rộng ra chấm gót chân. Đây sẽ là một lựa chọn váy cưới thông minh dành cho cô dâu “nấm lùn”.

Váy cưới dài dành cho cô dâu thấp nên để lộ phần vai, tóc búi cao sẽ giúp cô dâu nấm lùn trông cao ráo hơn, không nên sử dụng váy cưới có tay để tránh rườm rà.

Váy cưới họa tiết nhỏ xinh xắn

Đối với cô dâu “nấm lùn” nên chọn những chiếc váy có nhiều kim sa, kim tuyến lấp lánh sẽ khiến cô dâu trông nổi bật hơn, đồng thời nên chọn váy cưới có những họa tiết nhỏ, xinh xắn.

Tránh chọn những chiếc váy có nhiều hoa to, làm như vậy sẽ làm cô dâu mất cân đối so với chiếc váy.

Váy cưới ngắn

Các cô dâu thấp sẽ nổi bật hơn với chiếc váy ngắn trên đầu gối và trông sẽ cao hơn khi đi cùng một đôi giày cao gót.

Các cô dâu “nấm lùn” nên tránh các kiểu áo cưới đuôi cá hay váy cưới lở cở ngang ống chân vì những loại váy cưới này rất kén dáng, chỉ hợp với những cô dâu có vóc dáng cao ráo.

Hy vọng với những tư vấn của chúng tôi, bạn có thể giải quyết được những bối rối và có thêm nhiều thông tin cho việc lựa chọn thuê váy cưới. Nếu các bạn cần trực tiếp tư vấn và thuê áo cưới hãy đến với studio chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn váy cưới phù hợp với vóc dáng.

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/lam-dep

Tagged In: