Các Hình ảnh "Vui" CLB ARSENAL tại Việt Nam ( The Photos of ARSENAL TOUR in VietNam ):

Các Hình ảnh "Vui" CLB ARSENAL tại Việt Nam ( The Photos of ARSENAL TOUR in VietNam ):Đây là những hình ảnh được tổng hợp suốt quá trình Câu lạc bộ ARSENAL lưu trú tại Việt Nam trong chặng hành trình du đấu giao hữu với các đội bóng Châu Á.
Trong suốt chuyến du đấu Châu Á của các Ngôi sao bóng đá đến từ Câu lạc bộ nổi tiếng châu Âu cuối cùng người nổi bật nhất lại là một FAN hâm mộ cuồng nhiệt của Việt Nam, đó chính là anh Nguyễn Xuân Tiến, người giờ đây được biết đến với biệt danh ” THE RUNNING MAN ” và đã trở thành chủ đề sốt trên các trang Web thể thao ở nước Anh.
Huấn luyện viên kỳ cựu Arsene Wenger chia sẻ: ” Cậu ấy gây ấn tượng mạnh cho tôi với sức bền và ý chí của 1 người đàn ông mạnh mẽ luôn theo đuổi hy vọng. Không chỉ tôi mà toàn bộ những ai có mặt trên xe bus chở ARSENAL lúc đó đều rất vui và cảm động. Rồi mọi người bắt đầu vỗ tay hoan nghênh và vẫy tay chào cậu ấy. Cuối cùng tôi quyết định thưởng cho những nỗ lực của cậu ấy bằng việc cho dừng xe bus, mời cậu ấy lên xe giao lưu và tặng áo đấu của ARSENAL “.
” The Running Man ” Vũ Xuân Tiến chia sẻ: ” Em không nghĩ mình có cơ hội may mắn như thế đâu, em bất ngờ lắm. Lúc em lên xe, các cầu thủ ARSENAL vỗ tay, thầy Wenger cũng vỗ tay chúc mừng. Em thực sự bất ngờ là các cầu thủ và thầy Wenger rất thân thiện “.
Mọi việc chưa dừng lại ở đó khi Arsene Wenger quyết định dành cho Tiến một món quà bất ngờ nữa là mời anh tới dự trận thi đấu giao hữu tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình được ngồi vị trí khán đài A và đặc biệt hơn nữa là sau đó mời anh sang Anh để tận mắt chứng kiến đội tuyển ARSENAL thi đấu giải ngoại hạng. ” The Running Man ” vì tình yêu với ARSENAL mà giờ đây anh đã trở thành nổi tiếng.

Nguồn:https://issep2014.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://issep2014.org/giai-tri

Tagged In: