Bánh bèo Huế Thùy Linh chợ Nguyễn Văn Trỗi làm ‘trùm' các nhà hàng ở Sài Gòn

Bánh bèo Huế Thùy Linh chợ Nguyễn Văn Trỗi làm ‘trùm' các nhà hàng ở Sài GònBánh bèo Huế Thùy Linh đã được bán tại chợ Nguyễn Văn Trỗi gần 40 năm nay, và bánh bèo, bánh nậm, bánh bột lọc, bánh ít ram, chả heo, chả bò Huế của cô được bỏ sỉ cho khắp các nhà hàng ở TPHCM. Bánh bèo của cô Thùy Linh được rất nhiều thực khách ưa thích.
Cô Thùy Linh cho biết nghề làm chả heo, chả bò, bánh bèo, bánh bột lọc của gia đình cô được tiếp nối từ nghề gia truyền của gia đình vốn gốc Huế. Gia đình cô chủ yếu chuyên bỏ sỉ bánh bèo, chả các loại cho các nhà hàng, việc bán ở chợ Nguyễn Văn Trỗi chỉ là bán lẻ, nhưng quầy bánh với đông đảo thực khách của cô thực sự là con số đáng mơ ước của nhiều hàng quán.
Bánh bèo, bánh nậm, bánh bột lọc của gia đình cô Linh lúc nào cũng nóng hổi, bột bánh mềm, mịn, ăn kèm với tôm chấy, chả, bánh ít ram… mang đậm hương vị ẩm thực truyền thống của Huế, rất ngon, rất say mê lòng người. Vì vậy có người đã ăn bánh của cô hàng chục năm nay, và quầy hàng của cô tại chợ Nguyễn Văn Trỗi chính là một địa điểm mà nhiều người sành ăn hay ghé để thưởng thức.
Mỗi phần bánh của cô có giá từ khoảng 20 ngàn – 35 ngàn đồng, bán từ khoảng 1 giờ trưa đến 6 giờ chiều.

CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHÉ:

FANPAGE:

Liên hệ reviews món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0988.601.669 (Linh An)

# amthucvadulich #banhbeohue #banhbeothuylinh

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/meo-vat

Tagged In: