Bà Bầu NÊN và KHÔNG nên ăn gì trong 3 THÁNG ĐẦU? | DINH DƯỠNG CHO BÀ BẦU #1 | TRAN THAO VI OFFICIAL

Bà Bầu NÊN và KHÔNG nên ăn gì trong 3 THÁNG ĐẦU? | DINH DƯỠNG CHO BÀ BẦU #1 | TRAN THAO VI OFFICIALBà Bầu nên và không nên ăn gì trong 3 tháng đầu để không gây hại cho em bé trong bụng?

Trong 3 tháng đầu sau khi thụ thai, em bé trong bụng còn rất yếu ớt nên các mẹ bầu cần thật cẩn thận trong việc chọn lựa thức ăn cho mình. Các nghiên cứu cho thấy hầu hết những tình trạng sảy thai diễn ra ở 3 tháng đầu tiên của thai kỳ. Mặc dù phần lớn lý do là vì mẹ vận động quá sức hay té ngã nhưng cũng có một số ít là do các mẹ không ăn uống đúng khoa học. Trong video này, Vi sẽ chia sẻ với các bạn những thực phẩm nào chúng ta nên và không nên ăn khi có thai 3 tháng đầu. Nếu các bạn nào có những thói quen xấu như trong nội dung Vi nói thì bỏ ngay nhé! ^^

#DDCBB #tranthaovi #TRANTHAOVIOFFICIAL #dinhduongchobabau #babaunenvakhongnenangi #TTV

❀ Nếu thích và thấy bổ ích, đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Trần Thảo Vi để nhận thông báo video mới hàng tuần nha:

❀ Follow Vi tại các mạng xã hội sau để theo dõi cuộc sống hàng ngày của Vi và các chia sẻ về kiến thức làm mẹ, chăm con, dinh dưỡng và tập luyện:
Facebook:
Website:
Instagram:
Liên hệ hợp tác: vitran@carewithlove.com.vn

From Trần Thảo Vi With Love!

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/suc-khoe

Tagged In:

Related Post

1 Comment

  1. Nếu thích và thấy bổ ích, đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Trần Thảo Vi để nhận thông báo video mới hàng tuần nha: http://tranthaovi.com/youtube

Leave a Reply