[2_Pr] Giới Thiệu Công Cụ Cắt Ghép Cơ Bản Trong Premiere|Học Premiere Pro Cơ Bản

[2_Pr] Giới Thiệu Công Cụ Cắt Ghép Cơ Bản Trong Premiere|Học Premiere Pro Cơ BảnBài1:[Pr-1]Import Dữ Liệu Video Hình Ảnh Vào Premiere Pro |Học Premiere Pro Cơ Bản

__________________________________________________________
Các bạn có thể bấm đăng kí kênh tại đây👇

__________________________________________________________
BMG :(Free Download)Nhạc Nền
URL:
Linh tải phần mềm tại trang chủ Adobe (Có tính phí)

__________________________________________________________
***Những điều bạn cần biết về premiere
Bạn cần hiểu rằng premiere là 1 phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Thật không dễ dàng gì để chinh phục được nó. Thế nhưng nếu bạn chỉ cần nhu cầu đơn giản, thì premiere vẫn có thể giúp bạn làm điều này mà không gặp bất kì khó khăn nào.
– Adobe Premiere là phần mềm làm phim năng xuất. Nhưng nếu bạn muốn làm việc lâu dài với nó bạn cần trang bị 1 máy tính có cấu hình đủ mạnh, và chuyên dụng.
– Adobe Premiere là phần mềm chuyên cắt ghép và hiệu chỉnh video. Chúng cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh và hiệu ứng. Thế nhưng để có thể tạo ra những hiệu ứng âm thanh hay hình ảnh phức tạp thì bạn cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Premiere tương thích và hỗ trợ tốt cho với nhiều phần mềm khác. Trong đó có audition(phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp). After effec (phần mềm chỉnh tạo hiệu ứng hình ảnh, và diễn hoạt)
– Bạn cũng cần hiểu rằng adobe premiere là phần mềm dựng phim chứ không phải là thiết kế đồ họa. Nếu như liệt kê thì premiere là phần mềm được tạo ra phục vụ cho mảng truyền thông da phương tiện.
#Premiere
#Adobe
#Hocpremierepro

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/cong-nghe

Tagged In: