23 EASY DIY CLOTHES DECORATION

23 EASY DIY CLOTHES DECORATIONNHỮNG MẸO TÂN TRANG QUẦN ÁO GIÚP BỘ ĐỒ THÊM THỜI THƯỢNG

Trong video này, tôi muốn chia sẻ với bạn một số bí kíp và mẹo hay ho sẽ khiến quần áo cũ của bạn thời thượng một lần nữa. Không có lý do gì để mặc một chiếc áo sơ mi trắng hoặc đen trơn khi bạn có thể cho chúng vô cùng nhiều màu sắc và kiểu dáng.
Ngâm áo của bạn trong nước rồi đặt nó vào lưới lọc cùng với đá viên. Đổ các màu thuốc nhuộm vải khác nhau lên trên và xem kết quả.
Bạn có thể xoay một chiếc áo sơ mi bằng một cái nĩa, buộc vào vài chiếc dây chun và sau đó đổ chất tẩy lên để tạo cho chiếc áo một họa tiết và màu sắc trừu tượng tuyệt đẹp.
Bạn cũng có thể lấy một chiếc áo sơ mi trắng, cuộn nó thành một dải dài, buộc vài chiếc dây chun lên áo, sau đó đổ các màu thuốc nhuộm vải khác nhau lên để tạo cho chiếc áo một diện mạo thú vị và ảo diệu hơn.
Xem đến cuối video để biết cách sử dụng keo nóng, sequin và các mẹo khâu vá để khiến cho phong cách của bạn thật sành điệu nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Tân trang quần áo sặc sỡ
0:59 – Tân trang quần áo bằng thuốc tẩy
3:05 – Trang trí áo với họa tiết sò biển
5:20 – Họa tiết trái tim dễ thương
6:42 – Trang trí bằng thuốc tẩy và khuôn
9:35 – Cách tẩy rèm cửa
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/meo-vat

Tagged In:

Related Post

4 Comments

  1. 👍👍👍👍👍

  2. 😂😂😂😂

  3. Wow

  4. Hello every one

Leave a Reply