11 LOẠI QUẢ BÀ BẦU KHÔNG NÊN ĂN TRONG THAI KỲ (PHẦN II)

11 LOẠI QUẢ BÀ BẦU KHÔNG NÊN ĂN TRONG THAI KỲ (PHẦN II)Trái cây cung cấp rất nhiều dưỡng chất, giá trị dinh dưỡng đặc biệt tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.

Do vậy, để có sức khỏe tốt trong suốt giai đoạn thai kỳ, mẹ nên có những kiến thức, thông tin về các loại quả mà mẹ không nên ăn để bảo vệ an toàn cho cả mẹ và thai nhi.

Vậy bà bầu không nên ăn trái cây gì? Hãy cùng Bảo Hà Spa tìm hiểu ngay 11 loại trái cây phụ nữ mang thai không nên ăn dưới đây nhé!
====================================================
Trong xã hội hiện đại, mỗi người phụ nữ chỉ sinh con 1 đến 2 lần nhưng mỗi lần mang thai và vượt cạn là cả một sự đánh đổi lớn lao về thể chất, tinh thần và sắc đẹp.

Để giúp các mẹ phục hồi sức khỏe, kiêng cữ khoa học, nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ kết hợp với lấy lại vóc dáng sau sinh, các chuyên gia của Bảo Hà Spa đã xây dựng lên thương hiệu spa bầu, spa sau sinh chuẩn 5 sao sử dụng phương pháp massage sau sinh Nhật Bản và các dược liệu thiên nhiên tuyệt đối an toàn cho mẹ và không ảnh hưởng đến nguồn sữa cho con.
—————————————————-
Bảo Hà Spa là đơn vị Spa bầu, làm đẹp sau sinh hàng đầu đạt tiêu chuẩn 5 sao, cung cấp kho kiến thức cho các mẹ và những dịch vụ spa tốt nhất cho mẹ và bé
===========================================
THEO DÕI HOẠT ĐỘNG BẢO HÀ SPA QUA CÁC KÊNH
===========================================
Facebook:
Website:
Blog chia sẻ kiến thức chăm sóc mẹ bầu, làm đẹp sau sinh:
Địa chỉ chuỗi cơ sở spa bầu, spa sau sinh của BẢO HÀ SPA:
Quỹ gió ấm do BẢO HÀ SPA tài trợ:
CEO HÀ TOMO:
Đăng ký kênh youtube:
#baohaspa #spabau #spasausinh
====================================================

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/suc-khoe

Tagged In: