👼💑 MANG THAI- MẸ BỈM:  Hướng dẫn ăn vào con không ăn vào mẹ ( p2)

👼💑 MANG THAI- MẸ BỈM: Hướng dẫn ăn vào con không ăn vào mẹ ( p2)Xin chào các bạn, mình là mẹ bỉm Anna, đây là kênh vlog chia sẻ kiến thức kinh doanh online, kiến thức mẹ bỉm, mang thai và còn nhiều kiến thức khác nữa mình muốn chia sẻ đến các bạn.

Vlog lần này mình chia sẻ đến các bạn chủ đề hướng dẫn làm sao mình ăn vào con không vào mẹ.

Trước lúc mang thai mình nặng 56kg và khi chuẩn bị sinh bé Rio mình có 61kg. Sinh xong trong vòng 1 tháng mình còn 52 kg. Đây thật sự là một điều hạnh phúc tuyệt vời với mình vì bản thân mình là có cơ thể mủm mỉm. Nhiều bạn hỏi mình về vấn đề này nên là mình quyết định làm vlog về chủ đề này cho các mẹ bỉm sữa tương lai, nhất là các mẹ bỉm lần đầu làm mẹ nè.

Việc sai lầm lớn khi mà chúng ta biết mình có thai là ăn rất nhiều. Các mẹ bỉm ạ, khi mang thai thì em bé ban đầu chưa cần nhiều chất dinh dưỡng vậy đâu, ăn như thế các mẹ sẽ thêm béo phì hơn đó. Và đó cũng là nguyên nhân dẫn đến các mẹ tăng kí kinh khủng như vậy.

Chúng ta nên tập trung ăn nhiều trái cây, rau, củ quả lúc đó sẽ tốt cho chúng ta hơn. Ngoài ra bạn có thể chuyển đổi cơm gạo trắng thành cơm gạo lứt để có tinh bột và chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.

3 tháng đầu nếu mẹ nào bị nghén thì có thể ăn thêm hoa quả, ăn rau sẽ đỡ ngán hơn là ăn cá thịt nhé.

Lưu ý về nước dừa và nước mía, các mẹ mách nhau uống nhiều tốt. Anna cũng tin như vậy nên giai đoạn đầu Anna làm theo, đến khi đi khám và học lớp tiền sản Anna mới biết mang thai nguy cơ tiểu đường cao, uống nhiều nước mía và dừa thì sẽ làm tăng nguy cơ bệnh tiểu đường nhé mẹ bỉm. Mình chỉ nên uống 2 lần/ tuần. Anna gọi quá trình đó là thanh lọc nước ối cho con mình. Bé Rio sinh ra vẫn trắng trẻo bình thường.

Thêm nữa là các bạn nhớ bổ sung dưỡng chất thực phẩm chức năng vào nha. Thường các mẹ có kế hoạch sinh con sẽ bổ sung trước 6 tháng nhưng riêng Anna thì không biết nên khi có bé Anna dùng ELEVIT, lifpak bà bầu, omega3 bổ sung cho con mình.

Các bạn cần tìm hiểu thêm về kiến thức thì theo dõi thông tin dưới này nhé:

🔎 Vlog Anna:
🔎 Kết nối facebook :
☎ 📮 Email: annannguyen.vn54@gmail.com
Zalo/ ĐT: 0919 462 487

Nguồn: https://issep2014.org

Xem thêm bài viết khác: https://issep2014.org/suc-khoe

Tagged In: